Áo khoác bảo hộ mùa đông kỹ sư công nhân

Áo khoác bảo hộ mùa đông kỹ sư công nhân . Áo được thiết kế may 3 lớp theo quy cách bảo hộ, mục đích giữ ấm cơ thể & thẩm mỹ đẹp, chất vải thấm hút mồ hôi tốt trong quá trình vận động, áo có độ bền đàn hồi tốt, các đường chỉ phải được may chắc chắn tại các vị trí 2 bên nách và lưng áo.

ao-khoac-bao-ho-mua-dong-02
áo khoác bảo hộ mùa đông phối màu

Áo khoác bảo hộ cho kỹ sư.

Mỗi ngành nghề lao động có đặc thù riêng từ môi trường, công việc đến trình độ chuyên môn. Kỹ sư là chức danh để chỉ lực lượng lao động trình độ cao, được đào tạo bài bản trong các ngành kỹ thuật, làm việc với máy móc công nghệ, sử dụng óc sáng tạo chứ không đơn thuần là lao động chân tay. Bởi vậy, đội ngũ này cần được trang bị áo khoác bảo hộ mùa đông để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Áo khoác bảo hộ mùa đông 3 lớp cho kỹ sư.

Thiết kế bắt mắt, sử dụng vải kaki chất lượng tốt , bên trong có lớp lót nỉ phù hợp với thời tiết se lạnh là những ưu điểm vượt trội của loại áo khoác bảo hộ 3 lớp này. Đặc biệt, áo khoác 3 lớp có lớp phản quang cực tốt, giúp người kỹ sư khi làm việc tại các công trình, hầm mỏ, làm việc buổi đêm, những nơi thiếu ánh sáng có thể dễ dàng nhận biết nhất.

Đây là mẫu áo khoác 3 lớp bảo hộ kỹ sư được nhiều công ty xây dựng lựa chọn may trang bị cho kỹ sư ưa chuộng, bởi sự tiện lợi, phổ biến, phù hợp với tính chất công việc của ngành.

Áo khoác 3 lớp bảo hộ cho kỹ sư thiết kế từ HanKo

Sản phẩm áo khoác 3 lớp này phù hợp với kỹ sư làm việc ngoài trời và trong xưởng máy, thoải mái với nhiều màu sắc cho khách hang lựa chọn.

Áo khoác 3 lớp gọn nhẹ, làm từ chất liệu vải kaki chất liệu tốt, giữ ấm về mùa đông và ngăn cản gió lạnh độc hại. Đặc biệt, sản phẩm có hai túi ngực, tiện lợi giúp người lao động để các đồ vật, phong cách trẻ trung, hiện đại, được các kỹ sư công trình xây dựng, kỹ sư nhà máy ưa thích lựa chọn.

Áo khoác 3 lớp bảo hộ cho kỹ sư vải kaki cực bền

Màu sắc trang nhã, thiết kế ôm sát vừa vặn cơ thể, áo khoác có phản quang phù hợp với kỹ sư làm việc tại các xưởng gia công, xưởng cơ khí, máy móc. Chất liệu vải dày dặn, thích hợp mặc trong mùa thu đông, thấm hút mồ hôi cực tốt.

Áo khoác 3 lớp bảo hộ dày đẹp, giữ ấm tốt

Áo khoác 3 lớp là một trong những mẫu sản phẩm áo khoác bảo hộ mùa đông cho kỹ sữ mới nhất, thiết kế áo 3 lớp, cực dày, giúp giữ ấm cơ thể cho kỹ sư trong quá trình làm việc. Cổ áo cao khít, bảo vệ cơ thể tuyệt đối trong thời tiết lạnh giá.

Nếu như thời tiết không quá lạnh, người lao động có thể lựa chọn mẫu áo khoác bảo hộ 3 lớp. Áo được làm từ chất liệu vải gió ấm áp, không quá to xù mà gọn nhẹ, tiện lợi khi di chuyển trong quá trình làm việc.

Đây được xem là sản phẩm kết hợp cực hoàn hảo cho các kỹ sư trong mùa đông lạnh giá này. Áo có lớp vải gió bên ngoài, bên trong lót bông cực ấm. Đặc biệt, áo khoác 3 lớp có các dây phản quang, giúp người lao động phát sáng trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng, tránh rủi ro đáng tiếc.

Nếu bạn muốn mặc một chiếc áo khoác có khả năng bảo hộ thì áo khoác 3 lớp kỹ sư là sản phẩm không thể bỏ qua. Nhìn bề ngoài, chiếc áo nào giống áo khoác bông mùa đông với cổ tròn hiện đại, phối màu bắt mắt, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yêu cầu của bảo hộ.

Chiếc áo khoác bảo hộ 3 lớp là mẫu thiết kế được khá nhiều kỹ sư trẻ yêu thích bởi kiểu dáng đẹp, vừa mặc đi làm, vừa mặc đi chơi.

Màu sắc chiếc áo bảo hộ này được làm theo đúng chuẩn đồ bảo hộ với màu xanh dương đặc trưng. Ưu điểm của sản phẩm là chất phát quang trên viền áo cực tốt, giúp bảo vệ người lao động tránh va chạm khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Lớp vải bền, dày, bảo đảm sức khỏe cho các kỹ sư xây dựng, công trình khi làm việc ngoài trời lạnh.

Hiếm có chiếc áo khoác mùa đông nào lại gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo giữ ấm cho cơ thể như  áo khoác bảo hộ mùa đông 3 lớp kỹ sư tại HanKo. Sản phẩm được làm bằng vải kaki gió bền, đường may nhỏ, kiểu dáng sang trọng, phù hợp với các kỹ sư trình độ cao, để phân biệt với lao động phổ thông.

Đây là mẫu áo khoác bảo hộ mùa đông được đánh giá là hoàn hảo từ kiểu dáng đến chất lượng, hứa hẹn sẽ trở thành mẫu nhất trong mùa đông năm 2016. Áo khoác bảo hộ mùa đông cho kỹ sư tốt nhất tại Hà Nội được sản xuất tại công ty bảo hộ HanKo hàng đầu trong ngành bảo hộ lao động hiện nay.

trực tiếp sản xuất các sản phẩm tại xưởng may riêng, phân phối không qua trung gian nên giá bán buôn. Hiện tại, đang có chương trình khuyến mại cho các khách hàng lấy với số lượng lớn các sản phẩm áo khoác bảo hộ mùa đông này. Qúy khách đặt mua để trang bị bảo hộ lao động & an toàn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho kỹ sư và công nhân của bạn để kịp sử dụng khi mùa đông tới nhé.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X