Áo phản quang bảo hộ lao động

Áo phản quang bảo hộ lao động. Công ty bảo hộ HanKo chuyên phân phối áo phản quang lưới, áo gile phản quang, dây phản quang 3M,..sản phẩm chất lượng giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Áo phản quang lưới, áo gile phản quang vải lưới.

ao-phan-quang-02
ao-phan-quang-luoi

Công ty bảo hộ HanKo đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, áo phản quang, áo gile phản quang, dây phản quang 3M, cọc tiêu phản quang,…

Việc trang bị áo phản quang cho công nhân, nhân viên nhận thấy công ty bạn đang quan tâm và chăm sóc tốt cuộc sống của họ.

Áo phản quang tạo nên ấn tượng đẹp so với các công ty khác hoạt động cùng ngành.

Áo phản quang cũng giống như cách bạn quảng cáo thương hiệu trên các phương tiện truyền thông và văn phòng phẩm, thì tại sao lại không quảng cáo trên áo phản quang công nhân, nhân viên?

ao-phan-quang-03
ao-phan-quang-luoi-vai-mau-xanh-chuoi

Để bảo đảm an toàn tính mạng cho công nhân thì bên cạnh việc công nhân mặc các bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường thì họ cần phải mặc thêm áo phản quang hay áo gile phản quang, đeo dây phản quang trong điều kiện trời tối hay những nơi thiếu ánh sáng. Áo phản quang sẽ giúp phân biệt được công nhân đi đường trong trời tối, hạn chế các vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị…

ao-phan-quang-04
ao-phan-quang-vai-han-quoc

Tại công ty bảo hộ lao động HanKo có nhiều loại áo phản quang được sản xuất tại nhiều quốc gia như áo phản quang 3M, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Proguard (Malaysia)… phong phú về chất liệu vải: vải thoáng + sợi phản quang, với nhiều màu sắc: Các loại áo phản quang hiện nay thường có màu bắt mắt như màu đỏ, da cam, xanh đậm… với phản quang màu vàng, trắng hoặc xám… Áo phản quang được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo phản quang ở đây bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam.

Công ty bảo hộ HanKo nhận may và in logo lên áo phản quang. Đối với khách hàng may số lượng lớn sẽ được hưởng chiết khấu cao tại công ty bảo hộ HanKo.

Quý khách đang muốn đi tìm cho mình những mẫu áo phản quang – áo lưới phản quang hay dây phản quang các mẫu:

Công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi sẽ mang đến cho bạn áo phản quang chất lượng nhất.

Điều bạn cần biết môi trường làm việc để chọn đồ bảo hộ lao động phù hợp với công việc, ngành nghề hay sở thích tối ưu, chi tiết rõ ràng nhất hãy gọi cho chúng tôi hotline 0906 119 223 – 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X