ÁO PHẢN QUANG THIẾT KẾ SẢN XUẤT HANKO

ÁO PHẢN QUANG THIẾT KẾ SẢN XUẤT HANKOÁo phản quang kỹ sư hay áo gile vải lưới, áo phản quang vải được thiết kế sản xuất tại công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam.

ao-phan-quang-01
3 mẫu áo phản quang kỹ sư

Quy cách may áo phản quang vải lưới:

Để sản xuất được những chiếc áo phản quang chất lượng ưng ý thì đòi hỏi người thiết kế phải thấu hiểu được môi trường điều kiện làm việc của những kỹ sư trên công trường.

Dựa và tính chất công việc và môi trường để chiếc áo thật tiện dụng cho người kỹ sư khi thao tác công việc được tốt dù ở nơi làm việc thiếu ánh sáng mà vẫn thấy được độ an toàn phát sáng từ những dây phản quang may trên áo.

Áo phản quang bảo hộ là trang phục quan trọng được trang bị kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, chuyên gia, tư vấn giám sát mặc khoác bên ngoài khi đi giám sát công trình.

Thông thường áo phản quang vải lưới được may sẵn với các màu ghi sáng, vàng, xanh, đỏ, cam, chất vải kaki, kaki nhật,..

Áo phản quang gile được thiết kế mặc khoác bên ngoài nên kiểu dáng được may phản quang bản 2,5cm vị trí may phản quang ngang ngực và sau lưng áo, áo sắp nách, áo 4 túi có khóa nắp, áo kiểu kéo khóa tiện dụng cho mặc khoác.

Các size: S, M, L, XL, XXL

Ngoài ra công ty HanKo chúng tôi nhận làm maket đồng phục, quần áo bảo hộ lao động, nhận in lgo tên công ty trên áo đảm bảo chất lượng giá rẻ nhất hà nội.

LH: 0906119223 – 0974487025 – 0983033898ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X