áo phao cứu hộ, cứu sinh nhập khẩu Hàn Quốc

áo phao cứu hộ, cứu sinh nhập khẩu Hàn Quốc. Áo phao, phao cứu hộ đóng vai trò rất quan trọng trong phòng chống lụt bão, công tác cứu nạn, cứu hộ đường thủy, áo phao dùng để bảo hộ an toàn trên sông nước.

ao-phao-cuu-ho-02
dụng cụ bảo hộ cứu sinh, cứu hộ

tại Hà Nội công ty bảo hộ HanKo sản xuất cung cấp áo phao cứu sinh chất lượng, áo phao nhập khẩu Hàn Quốc & áo phao LDHQ, áo phao giá rẻ, áo phao Việt Nam cho người lớn & trẻ em phục vụ cho công tác cứu hộ, cứu nạn trên toàn quốc

áo phao cứu sinh được thiết kế có kiểu dáng gọn nhẹ, rễ sử dụng đảm bảo có độ bền trong môi trường nước và đẩy nổi tốt đúng tiêu chuẩn bảo hộ an toàn cho người sử dụng.

áo phao cứu hộ có phản quang để nhận biết ở nơi thiếu ánh sáng như ban đêm.

Áo phao cứu sinh có gắn còi để báo tín hiệu khi cần thiết

Áo phao đẩy nổi được nhiều mức tải trọng khác nhau

Trọng lượng từ 50kg đến 200kg với người lớn, và áo phao trẻ em đẩy nổi trọng lượng từ 10kg đến 40kg và nhiều tải trọng khác.

Mẫu áo phao cứu sinh bán chạy nhất hiện nay.

+Áo phao LDHQ có phản quang

+Áo phao VN có phản quang

+Áo phao 4 đai có phản quang

+Áo phao trẻ em có phản quang

+Phao xốp cứu hộ có phản quang

+Phao nhựa TQ có phản quang

Quý khách mua áo phao cứu hộ hãy liên hệ hotline 0974 487 025 ngay đến công ty bảo hộ HanKo để được tư vấn lựa chọn áo phao cứu sinh chất lượng giá thành tốt nhất.

Tại kho chúng tôi luôn lưu 500 cái/ tháng nhiều mẫu áo phao cứu sinh với nhiều màu sắc bắt mắt nhất cho công tác cứu nạn cứu hộ tốt nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X