Bán áo phao, phao cứu sinh nhựa – xốp giá rẻ tại Hà Nội

Bán áo phao, phao cứu sinh nhựa – xốp giá rẻ tại Hà Nội. Công ty HANKO đơn vị nhập khẩu phân phối đại lý mặt hàng cứu hộ chất lượng cao, uy tín số o1 Việt Nam.

phao-cuu-sinh-02
áo phao bơi, phao cứu hộ, hanko điểm mua bán uy tín các thiết bị cứu hộ sông nước, giá rẻ tại hà nội

Mua áo phao và phao cứu sinh tại công ty bảo hộ HanKo

Áo phao  và phao cứu sinh là vật dụng khá quen thuộc khi đi bơi, đi biển. Mùa hè đã đến nhu cầu mua áo phao và phao cứu sinh đang tăng lên. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động nhập kho với số lượng lớn để phục vụ các đơn vị du lịch biển, khu công viên nước giải trí, cá nhân.

Đối với khu du lịch biển hay khu công viên nước, trên chuyến tàu, nghề sông nước… thì yêu cầu bắt buộc là phải cóáo phao và phao bơi. Đặc biệt trẻ nhỏ, để đề phòng đuối nước thì giải pháp an toàn, là bảo hộ áo phao cứu sinh.

Công ty chúng tôi có đầy đủ áo phao, phao cứu sinh sản xuất trong nước cũng như chuyên phân phối áo phao, phao cứu sinh Hàn Quốc.

Chất liệu làm áo phao tốt là bằng loại tráng nhựa cao su nhập ngoại, vải polyester hay TPU có công dụng chống mài mòn, chống đâm thủng, chịu được dầu mỡ, tia tử ngoại. Lớp bên trong được làm từ xốp PE-POAM hay EPE cường độ cao dai, bền, không thấm nước, có khả năng chịu được dầu mỡ.

Lưu ý khi lựa chọn áo phao và phao cứu sinh:

  • Mặc vừa: Về size lựa chọn áo phao thì đối với người lớn lựa chọn áo phao phụ thuộc vào chu vi vong ngực, còn đối với trẻ em phụ thuộc vào cân năng.
  • Kiểm tra kỹ áo phao xem có bị đâm thủng hay bạc màu không.
  • Các dây đai, khóa đầy đủ
  • Chất liệu và giá cả

Trên là một số tiêu chuẩn và lưu ý khi lựa chọn áo phao cũng như phao cứu sinh. Quý khách hàng tham khảo thêm tại website: https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm  áo phao.

Chúc quý khách hàng lựa chọn  được những đồ dùng cứu hộ an toàn, chất lượng nhất.Aó phao và phao cứu sinh là người bạn đồng hành với con người trong những chuyến du ngoạn sông nước, du ịch biển, và gắn liền với những ngư dân tàu thuyền, hay phòng chống bão lụt.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X