Bán bình cứu hỏa MFZ khí CO2 được kiểm định giá rẻ nhất ở Hà Nội

Bán bình cứu hỏa MFZ khí CO2 được kiểm định giá rẻ nhất ở Hà Nội. HanKo chuyên lắp đặt hệ thống chữa cháy, bình cứu hỏa MFZ và khí CO2 hàng nhập khẩu uy tín

Bình cứu hỏa sử dụng khí CO2 cho công tác chữa cháy có hiệu quả rất lớn và nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên chi phí cho công tác kiểm tra, bảo quản và bảo dưỡng cũng thường khá lớn và cần thực hiện thường xuyên. Do đó mà dịch vụ là một lựa chọn không tồi khi mà số lượng sản phẩm cần bảo dưỡng quá nhiều.

những địa điểm sang trọng, có tính thẩm mỹ cao hay có những đồ vật đắt tiền thì bình cứu hỏa khí CO2 thường được ưu chuộng hơn rất nhiều. Nó không để lại những vệt cháy đen trên tường hay bề mặt khi dập lửa. Đồng thời cũng không hề để lại những đống lớn, đống nhỏ chất bột khó tẩy sạch như sản phẩm khác. Bởi vậy mà với các nhà hàng, khách sạn sang trọng thì đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả để phòng tránh tình trạng nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.

Những ưu điểm nổi bật khác của sản phẩm bình cứu hỏa MFZ bình khí CO2 này đó là khả năng dập tắt đám cháy rất hiệu quả và nhanh chóng. Bởi khi sử dụng, khí CO2 lạnh trong bình sẽ bay hơi và làm giảm nồng độ khí O2 xung quanh khiến ngọn lửa bị hạn chế tối đa. Tuy nhiên đây cũng là điểm cần lưu ý khi sử dụng bởi có thể gây ngạt thở cho người dùng nếu trong môi trường yếm khí, không thông thoáng. Do đó, khi sử dụng trong các phòng kín thì nên đứng ở phía cửa ra vào và dùng bình phun vào ngọn lửa.

binh-cuu-hoa-002
Bình cứu hỏa giá rẻ ở Hà Nội

Với những ưu điểm vô cùng nổi bật trong tác phòng chống cháy nổ thì sản phẩm này được rất nhiều đơn vị ưu chuộng sử dụng. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này cao hơn các loại khác với con số không hề nhỏ. Ngoài ra công tác kiểm tra phải tiến hành một cách thường xuyên và nghiêm chỉnh. Bởi nếu áp suất khí nén trong bình giảm xuống quá thấp sẽ khiến việc phun khí ra rất hạn chế và không đạt hiệu quả như mong muốn. Do đó mà cần phải thường xuyên kiểm tra và tiến hành bao dưỡng, thay thế ngay lập tức khi cần thiết. Khi trọng lượng bình cứu hỏa giảm xuống 10% so với trọng lượng bình lúc còn mới thì nên đi nạp sạc lại bình ngay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận nạp bình cứu hỏa MFZ và bình khí CO2 tại Hà Nội. Công ty bảo hộ HanKo là một trong những đơn vị uy tín nhất.

Với một số lượng lớn cần tiến hành bảo dưỡng và làm mới thì chi phí sẽ không hề nhỏ. Nó sẽ tạo ra những ảnh hưởng tới nhiều hoạt động khác của cá nhân và tổ chức. Bởi vậy tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ là giải pháp tốt nhất. HanKo công ty bảo hộ lao động hàng đầu trong cung cấp dịch vụ này trên thị trường ở Hà Nội. Không chỉ như vậy, khi đến với công ty chúng tôi thì mọi khách hàng đều có thể được hưởng mức chiết khấu 10% tổng đơn hàng bảo hộ lao động mà chỉ duy nhất chúng tôi mới có ưu đãi như vậy.

Hotline 0906 119 223 – 0974 487 025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X