Bán các loại mặt nạ phòng độc giá rẻ TC châu Âu

Bán các loại mặt nạ phòng độc giá rẻ TC châu Âu. HanKo chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc chuyên dụng lọc độc khí clo, thuốc sâu, hơi xăng, mùi sơn, khói, bụi và các chất độc vô cơ & hữu cơ, mặt nạ phòng độc có nhiều chủng loại với mẫu mã đa dạng cho khách lựa chọn, mặt nạ phòng độc 3M –  Mỹ, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc, mặt nạ phòng độc Nga, mặt nạ phòng độc Nhật, mặt nạ chống khói, mặt nạ phòng độc chống cháy Trung Quốc dùng lính cứu hỏa, mục đích mặt nạ phòng độc bảo vệ an toàn đường hô hấp người đeo mặt nạ, đảm bảo sức khỏe người lao động. Công ty bảo hộ lao động HanKo gửi quý khách từng loại mặt nạ phòng độc và giá rẻ.

mat-na-phong-doc-gia-re-02
mặt nạ phòng độc giá rẻ 02

sản phẩm mặt nạ phòng độc giá rẻ lọc độc cực tốt.

Mặt nạ phòng độc SP 52 Đài Loan có giá: 55.000 đ/ bộ kèm theo 01 phin lọc độc mã RC 203.

Mặt nạ phòng độc NP 306 Đài Loan có giá: 85.000 đ/ bộ kèm theo 02 phin lọc độc mã RC203.

Mặt nạ phòng độc giá rẻ nhập khẩu tiêu chuẩn châu Âu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mặt nạ phòng độc giá rẻ nhập khẩu từ Korea – Hàn Quốc.

Mặt nạ phòng độc DM 22

Mặt nạ phòng độc K239-1

Mặt nạ phòng độc CHERRY-1

Mặt nạ phòng độc giá rẻ nhập khẩu từ Mỹ, thương hiệu 3M

Mặt nạ phòng độc 3M 7501

Mặt nạ phòng độc 3M 3200

Mặt nạ phòng độc 3M 6100

Mặt nạ phòng độc 3M 6800

Mặt nạ phòng độc Nhật GM76S

Mặt nạ phòng độc Đức X 6300 có phin lọc độc khí clo.

Sản phẩm mặt nạ phòng độc giá rẻ là một thiết bị bảo vệ đường hô hấp cá nhân dùng để bảo vệ an toàn mồm, mũi, miệng và cả mắt, mặt nạ phòng độc được sử dụng trong môi trường không khí có nồng độ ô nhiễm tương đối hay trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

mat-na-phong-doc-gia-re-03
mặt nạ phòng độc giá rẻ 03

Mặt nạ phòng độc có cấu tạo gồm hai bộ phận chính. Phần phin lọc độc và phần khung bảo vệ. Thiết kế phần khung ngoài của mặt nạ phòng độc thường là dạng bán mặt nạ hoặc toàn mặt. Theo đó, tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn được sản phẩm mặt nạ phòng độc thích hợp. Phin lọc độc nắm vai trò bảo vệ chính của mặt nạ. Bộ phận này hoạt động theo ba cơ chế chính là: Hấp thụ và xúc tác. Đối với mỗi cơ chế khác nhau, khả năng và hoàn cảnh áp dụng là khác nhau nên cần xem xét mục đích sử dụng khi sử dụng. Ví dụ, cơ chế hấp thụ nhằm bảo vệ cơ thể trong môi trường nhiều hợp chất hữu cơ. Cơ chế xúc tác thường dùng trong môi trường nhiều hóa chất. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng loại mặt nạ phòng độc này, bởi việc sử dụng mặt nạ không đúng dễ gây những nguy hiểm không đáng có. Thông tin tư vấn miễn phí 24/7 hotline 0906 119 223

xem thêm sản phẩm liên quan quần áo bảo hộ lao động

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X