Bán dây an toàn nhập khẩu chất lượng cao

Bán dây an toàn nhập khẩu chất lượng cao

Công ty HanKo chuyên bán dây an toàn nhập khẩu, dây đai an toàn SSEDA, dây STOP, dây KUKJE, dây ADELA, sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng giá bán buôn.

Công ty bảo hộ lao động HanKo là đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp đồ bảo hộ lao động chúng tôi chuyên cung cấp dây an toàn nhập khẩu chất lượng cao giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Sản phẩm dây an toàn nhập khẩu chất lượng cao từ các nước như: Korea – Hàn Quốc, Malaysia, 3M- Mỹ, Pháp, Đài Loan,…

Các dạng dây an toàn nhập khẩu đang được HanKo cung cấp trên thị trường.

 • Dây an toàn toàn thân SSEDA Hàn Quốc
 • Dây bán thân Kukje Hàn Quốc
 • Dây toàn thân STOP Hàn Quốc
 • Dây toàn thân Malaysia
 • Dây bán thân Đài Loan
 • Dây chống sốc Kukje Hàn Quốc
 • Dây toàn thân Miller 2 khoen Pháp

Sử dụng dây an toàn nhập khẩu chất cao trong quá trình làm việc trên cao là một trong những biện pháp hữu ích và thiết thực nhất giúp bảo vệ an toàn tốt nhất trên cao, tính mạng của chúng ta khi không may xảy ra sự cố. Hiện nay đã có rất nhiều trường hợp tử vong do ngã dàn giáo hay ngã từ trên cao xuống, nguyên nhân chính ở đây là trong quá trình làm việc trên cao do chủ quan, không sử dụng dây an toàn đúng cách hoặc không sử dụng dây an toàn nên mới dẫn đến những trường hợp đáng tiếc xảy ra trên các công trường xây dựng.

day-an-toan-01
dây an toàn toàn thân Kukje Hàn Quốc 1 móc nhôm to

Để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc trên cao nên sử dây an toàn nhập khẩu chất lượng cao giá tốt nhất tại công ty HanKo. Công trường xây dựng những tòa nhà cao ốc là nơi ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến những tai nạn thương tâm, như rơi giàn giáo, vật liệu xây dựng rơi vào người… Để đảm bảo an toàn cho người lao động thì bắt buộc các chủ thầu, chủ đầu tư dự án hay chính mỗi người lao động phải có ý thức trách nhiệm chuẩn bị các trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết nhằm hạn chế tránh các trường hợp thương tâm đáng tiếc có thể xảy ra.

Đáp ứng nhu cầu đó tại công ty bảo hộ lao động HanKo có bán các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ nhất như: Dây an toàn nhập khẩu, lưới xây dựng, mũ bảo hộ SSEDA, giày bảo hộ mũi đế bọc thép …. Tất cả sản phẩm bảo hộ lao động công ty bảo hộ lao động Hà Nội HanKo chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất ở Hà Nội
Các sản phẩm dây đai an toàn được làm từ những chất liệu tốt và an toàn nhất, màu chủ yếu là xanh, vàng. Rất thích hợp để phục vụ cho việc công việc cần thi công trên cao, công trường, nhà cao tầng.
Thực trạng hiện nay, tại rất nhiều công trình xây dựng, mọi người đều không chú trọng đến an toàn trên cao cho người lao động, dàn giáo thiết kế không chắc chắn, không dây an toàn, không lưới bảo vệ…. Nên tỷ lệ tai nạn lao động ngày càng tăng cao trong khối ngành xây dựng như hiện nay.

day-an-toan-02
dây an toàn HanKo móc nhỏ

HanKo với mục tiêu, cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động, dây an toàn trong nước đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng nhất tại công ty bảo hộ lao động HanKo có các sản phẩm dây an toàn trong nước đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với số lượng lớn như: Dây an toàn Hòa Bình, dây an toàn HanKo, dây an toàn Bảo Bình,..
Những sản phẩm này được làm từ dây dù sợi kết hợp với vải pha, thiết kế bền, an toàn, chịu lực tải lớn, chống chịu mọi thời tiết ở Việt Nam. Đảm bảo an toàn tối đa khi có sự cố xảy ra, hạn chế những tai nạn lao động đáng tiếc có thể xảy ra. Công ty bảo hộ lao động HanKo số 1 cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng uy tín nhất trên thị trường.

Quý khách lựa chọn sản phẩm bảo hộ lao động tại công ty HanKo là sự lựa chọn thông thái nhất với các tiêu chí đem lại lợi ích cho quý khách như sau.

 • Sản phẩm bảo hộ lao động đa dạng cho nhiều ngành nghề
 • Sản phẩm bảo hộ trong nước và nhập khẩu chất lượng cao
 • Giá thành rẻ nhất
 • Dịch vụ hoàn hảo

Chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách mua đúng sản phẩm bảo hộ phù hợp với công việc.

Phòng kinh doanh: Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X