Bán dây đai an toàn ở Hà Nội

Bán dây đai an toàn ở Hà Nội. Đại lý phân phối các loại dây an toàn hàng nhập khẩu và trong nước có giấy kiểm định chất lượng với mức giá từ 60.000 đ/bộ đến 1.500.000 đ/bộ. HanKo Cam kết sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng nhất.

Ngày nay để đảm bảo an toàn người lao động cho công nhân khi họ phải làm việc trên cao sẽ trở nên đơn giản hơn với dây đai an toàn. Tuy nhiên, yêu cầu về chất lượng của sản phẩm dây đai an toàn này là vô cùng nghiêm khắc. Vì vậy mà những sản phẩm dây đai an toàn được nhập từ nước ngoài về luôn được ưa chuộng hơn rất nhiều. Trong đó là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Khi các công nhân phải làm việc trên cao thì đồng nghĩa với việc phương pháp an toàn cũng trở nên khó khăn hơn. Trong điều kiện này thì giày da bảo hộ lao động chống đâm xuyên, quần áo bảo hộ lao động, mũ nhựa an toàn chống va đập đều không thể phát huy tác dụng được. Họ cần đến một trang bị có thể bảo vệ bản thân thiết thực hơn, hiệu quả hơn khi đang lơ lửng giữa không trung. Đó là lý do mà dây đai an toàn được đưa vào sử dụng phổ biến hiện nay trong những hoàn cảnh đặc thù này.

Dây đai an toàn là một trong số những đồ bảo hộ lao động khá thông dụng hiện nay đối với người lao động. Nó được sử dụng cho các công nhân khi làm việc trên cao hay tại những vị trí nguy hiểm như nóc nhà, ban công… Nhiệm vụ chính của trang bị dây đai an toàn này là giúp cơ thể của các công nhân nối liền với các vật thể cố định hoặc hệ thống dây treo. Từ đó giúp hạn chế tối đa các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra khi công nhân có thể bị trượt chân hoặc ngã từ trên cao xuống.

ban-day-dai-an-toan-02
bán dây đai an toàn giá rẻ ở hà nội

Việc tìm dây đai an toàn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm này đang được đề cao bởi người mua.

Tại công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp dây đai an toàn nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới đều khá được ưa chuộng, trong đó có SSEDA, KUKJE, STOP Hàn Quốc. Bởi các sản phẩm đến từ quốc gia này đều đã vượt qua được tất cả các tiêu chí đánh giá hay thử nghiệm nghiêm ngặt tại Mỹ, Châu Âu, Nga. Bởi vậy mà dây đai an toàn chất lượng của chúng luôn được đánh giá rất cao trong giới chuyên môn. Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm này là một vấn đề khiến nhiều khách hàng e ngại. Bởi việc cân đối tài chính là rất cần thiết, đặc biệt là khi cần trang bị đồ bảo hộ lao động một số lượng lớn cho các công nhân. Thông tin tư vấn hotline 0906 119 223 – 0974 487 025.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X