Bán giày bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Bán giày bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội. Công ty HanKo nhập khẩu phân phối đại lý cấp hơn 130 loại giày bảo hộ cao cấp chuyên dụng đi công trường, phòng sạch, chống dầu, chống tĩnh điện. Bảo hành 03 tháng giày bảo hộ nhập khẩu mệnh giá từ 1.8 triệu trở lên.

Giày bảo hộ lao động là dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết nhất đối với hầu hết các đối tượng cán bộ công nhân làm việc ngoài trời. Đặc biệt là trong môi trường làm việc ngoài trời như xây dựng.

Tại Hà Nội tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị công ty cửa hàng bày bán giày bảo hộ lao động sản phẩm kém chất lượng mà giá cao. Để khắc phục sự lo lắng của khách hàng, công ty HanKo  bán giày bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng như:

Bán giày bảo hộ lao động ABC mũi bọc thép đế chống dầu

Bán giày bảo hộ lao động Thành An đế bài mòn

Bán giày bảo hộ lao động  Ziben Vip Hàn Quốc

Bán giày bảo hộ lao động XP chữ đỏ

Bán giày bảo hộ lao động JOGGER S3

Bán giày bảo hộ lao động K2-14, K2-17, K2-11, K3 Hàn Quốc

Công ty HanKo bán giày bảo hộ lao động được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, màu sắc chủ yếu là đen đế bọc thép chống đâm xuyên, chống dầu, chống tĩnh điện, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Chất liệu da tự nhiên, nhân tạo sần để làm giầy bảo hộ lao động được thiết kế để có độ ma sát, đế bằng cao su, nhựa tạo cảm giác êm chân.

Mũi giầy bảo hộ lao động được bọ thép và đế chống dầu thích hợp với các công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng, nhà bếp….

ban-giay-bao-ho-lao-dong-02
bán giày bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ tại hà nội

Công ty bảo hộ lao động HanKo bán giày bảo hộ lao động được dùng chất liệu da đen được làm từ da bò và kếp, bền, dễ sử dụng. Các sản phẩm giày bảo hộ lao động thường được thiết kế cho nam giới đi có cỡ size từ 38 đến 45 thích hợp với từng khách hàng người châu á và nước ngoài và có nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

Mũi giày bảo hộ lao động được bọc thép chống va đập và có đế chống axit, dầu và chống nóng thích hợp với các công việc như cơ khí, ở công trường, nhà bếp, nhà xưởng..

Đặc tính giày bảo hộ lao động: Giày bảo hộ lao động với mũi giày bọc thép và đế chống axit, dầu, chống nóng thích hợp các công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng, nhà bếp…v…v..

Làm việc ở trong môi trường hay điều kiện nào thì cũng giúp cho người lao động đi lại thuận tiện hơn. Ngoài chức năng bảo vệ đôi chân, giầy bảo hộ lao động giúp di chuyển thuận tiện hơn trên mọi địa hình

Tuy nhiên lượng cầu lớn chúng tôi bán giày bảo hộ lao động chất lượng, giá cả hợp lý, luôn tạo được niềm tin với người tiêu dùng.

ban-giay-bao-ho-lao-dong-03
bán giày bảo hộ lao động mũi đế bọc thép đi công trường

Giầy bảo hộ lao động mà công ty HanKo cung cấp đa phần khách hàng đều hài lòng về chất lượng giày phù hợp với khí hậu Miền Bắc, giá thành rẻ so với thị trường đang cấp.

Sự nghiêm khắc tất các sản phẩm bảo hộ lao động đều được kiểm tra đồng loạt trước khi đưa ra bán, đảm bảo không có lỗi. Ngoài ra công ty bảo hộ lao động HanKo còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động liên quan cùng ngành. Để biết quý khách liên hệ đường dây hotline 0906 119 223 phục vụ 24/7.

Trân trọng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X