Bán giày vải bảo hộ lao động đi công trường

Bán giày vải bảo hộ lao động đi công trường. Công ty bảo hộ HanKo chuyên cấp giày vải bảo hộ chuyên dụng chất lượng cao giá tốt nhất tại Hà Nội.

Giày vải bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ tại Hà Nội.

Làm việc ở bất kỳ môi trường nào thì cũng đều cần trang bị đồ bảo hộ lao động các loại giày bảo hộ lao động, giầy vải bảo hộ để đảm bảo an toàn cũng như hoạt đông hiệu quả hơn.

giay-vai-bao-ho-lao-dong-02

Tại Hà Nội các sản phẩm giày vải bảo hộ lao động được bày bán trên thị trường với nhiều chúng loại hàng Thượng Đình, Nghĩa Lợi, ASIA, giá cả khác nhau gây hoang cho người tiêu dùng. Để khắc phục tình trạng đó, công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên phân phối các loại giầy bảo hộ lao động, giày vải bảo hộ chất lượng tốt, mà giá cả phải chăng đặc biệt khi khách hàng mua với số lượng lớn.

Sản phẩm giày vải bảo hộ lao động được làm bằng vải bạt chất lượng tốt cùng đế cao su bền, đẹp. Có các loại màu trắng và xanh. Kích cỡ có các loại từ 38-45. Thường dùng trong nhà, phòng thí nghiệm, khu chế biến thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm đều tiện lợi và dễ sử dụng

giay-vai-bao-ho-lao-dong-03
giày vải bảo hộ lao động giá rẻ

Giày vải bảo hộ Thượng Đình đế kép

Sản phẩm chỉ có một loại duy nhất màu xanh. Được thiết kế từ vải bạt cao cấp, đế đính cao su chống trơn, chống bài mòn thoải mái tiện lợi cho người sử dụng. Có các loại cỡ từ 38 đến 45. Sản phẩm giày vải bảo hộ lao động phù hợp với các đối tượng đặc biệt bộ đội,. công nhân công trường xây dựng.

Tư vấn mua bảo hộ hotline 0906 119 223ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X