Bán khẩu trang và mặt nạ phòng độc tại Hà Nội

Bán khẩu trang và mặt nạ phòng độc tại Hà Nội. Công ty HanKo chuyên cung cấp khẩu trang 3M, mặt nạ phòng độc, phin lọc độc, lọc bụi hàng xuất xứ: Hàn Quốc. Đài Loan. Mỹ. Nhật Bản. Nga. Đức…Cam kết bán mặt nạ phòng độc chất lượng uy tín.

Mặt nạ phòng độc là một trong những dụng cụ bảo hộ cần thiết. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tỉ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp như ung thư phổi, viêm xoang,… ngày càng tăng. Không chỉ có viêm đường hô hấp, mà các triệu chứng ung thư các bộ phận khác cũng xuất hiện ngày càng nhiều, mà nguyên nhân chủ yếu là là đường hô hấp. Nhiều chất độc không màu không mùi, không vị, khi phát tán trong không khí thì phủ kín một vùng rộng lớn. Những biểu hiện thường không lộ ra ngay lập tức, mà sau một thời gian mới bắt đầu hiện ra. Lúc đó chất độc đã ngấm và cơ hội chữa khỏi đã ít đi rất nhiều. Vì vậy mà việc trang bị mặt nạ phòng độc hay các thiết bị bảo hộ lao động khác, là một việc là cấp thiết và không thể bỏ qua.

mat-na-phong-doc-02
mat-na-phong-doc-han-quoc-01-phin-loc

Tư vấn mua mặt nạ phòng độc phù hợp môi trường sử dụng:

Môi trường làm việc của bạn như thế nào. Địa điểm ra sao, có gần nguồn chất độc nào không. Đặc điểm của loại chất độc đó là gì. Khi đó, bạn có thể chọn loại mặt nạ phòng độc phù hợp và loại phin lọc thích hợp. Than hoạt tính bên trong phin lọc sau một thời gian sử dụng, dần mất đi tác dụng. Một khi than hoạt tính trong bộ lọc không còn tác dụng thì bộ lọc đó không thể đảm bảo được sức khỏe cho bạn. Cho nên sau một thời gian các bạn nên kiểm tra và thay mới bộ phin lọc mới.

mat-na-phong-doc-03
mat-na-phong-doc-3m-my

Việc lựa chọn thương hiệu mặt nạ cũng khá quan trọng. Ví dụ như thương hiệu mặt nạ phòng độc 3M luôn đảm bảo về cấu tạo và chất lượng. Kiểu dáng và mẫu mã cũng đa dạng, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, trong đó có loại phù hợp với khuôn mặt đặc trưng của người châu Á. Trong khi có nhiều nhãn hiệu khác thiết kế theo tiêu chuẩn chấu Âu, dù chức năng có tốt nhưng không phù hợp với khuôn mặt người Việt Nam, khiến người đeo cảm giác không thoải mái, khó chịu trong quá trình sử dụng.

mat-na-phong-doc-04
mat-na-phong-doc-3m-3200-01-phin-loc

Công ty bảo hộ HanKo bán các loại mặt nạ phòng độc chất lượng gia rẻ.

+ Mặt nạ phòng độc Đài Loan

+ Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

+ Mặt nạ phòng độc 3M

+ Mặt nạ phòng độc Nga

Ngoài cung cấp mặt nạ phòng độc. Công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi có bán các khẩu trang bảo hộ phòng độc 3M nhiều mẫu đa dạng và phong phú.

Bán khẩu trang 3M bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp các mặt hàng khẩu trang 3M bảo hộ chất lượng, với đa dạng các chất liệu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Khẩu trang nhựa Nhật DR30C bảo hộ lao động chuyên dụng: Chất liệu chủ yếu là nhựa cao cấp và than hoạt tính. Trong đó, phần nhựa tạo khung cố định còn phần than hoạt tính hoạt động như một tấm lọc tự nhiên, rất hiệu quả.

Khẩu trang 3M có than hoạt tính: Phần vỏ ngoài làm bằng vải cao cấp, thấm mồ hôi, thông thoáng. Phía trong là lớp than hoạt tính. bằng giấy: có cấu trúc vòm khum tạo khoảng rỗng ở phần mũi và miệng, phần viền có ôm sát khuôn mặt nên người dùng sẽ cảm thấy rất thoải mái.

mat-na-phong-doc-05
khau-trang-3m-9010

Khẩu trang vải lọc bụi: Sử dụng trong điều kiện ô nhiễm nhẹ, chống bụi khi đi đường. Chất liệu phổ biến là vải đông xuân cotton hoặc vải thu đông hai lớp. Phần họa tiết trang nhã thích hợp cho mọi loại đối tượng.
Để có được những sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp nhất hãy vui lòng liên hệ hotline 0906 119 223 – 0974 487 025 với chúng tôi hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty bảo hộ Hanko tại Hà Nội để chúng tôi tư vấn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X