Bán mặt nạ phòng độc 2 phin lọc GRE SOSH Hàn Quốc

Bán mặt nạ phòng độc 2 phin lọc GRE SOSH Hàn Quốc được công ty HanKo nhập khẩu trực tiếp bán buôn/ bán lẻ mặt nạ phòng độc và phin lọc độc.

ban-mat-na-phong-doc-01

Sẩn phẩm: Bán mặt nạ phòng độc 2 phin lọc GRE SOSH Hàn Quốc

Xuất xứ: Korea – Hàn Quốc

Model: GRE- SOSH

Hãng sản xuất: DOBU

Tiêu chuẩn test tại Việt Nam: EN 14387-2004. Thời gian khí lọt qua ở thời điểm nồng độ Cyclohexane 10ml m3 phút là trên 70.

Có: CO/CQ

Số lượng: 400 bộ

Giá bán lẻ: 655.000 đ/ bộ

Giá bán buôn: 630.000 đ/ bộ

Hàng luôn có sẵn trong kho đáp ứng nhanh cho quý khách. Lấy số lượng từ 500 bộ trở lên đặt hàng 15 ngày có hàng.

Bán mặt nạ phòng độc 2 phin lọc GRE SOSH Hàn Quốc đang là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên cả nước. Mặt nạ phòng độc được sản xuất trên công nghệ hiện đại, có khả năng chống khói độc, bụi bẩn cao. Sử dụng bán mặt nạ phòng độc 2 phin lọc GRE SOSH Hàn Quốc này trong các môi trường không khí bị ô nhiễm sẽ bảo đảm an toàn tính mạng cho người lao động.

ban-mat-na-phong-doc-02

Bán mặt nạ phòng độc 2 phin lọc GRE SOSH được tạo ra bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất. Chất liệu của mặt nạ là nhựa và màng poly có trọng lượng nhẹ và cho độ bền cao. Bên cạnh đó, phin lọc hoạt tính chất lượng tốt có thể dễ dàng thay thế phin mới khi không còn hiệu quả. Mặt nạ có thể lọc được các chất độc hại như: Khí gas, bụi bẩn, vi khuẩn,…thích hợp sử dụng ở cả môi trường độc hữu cơ và vô cơ.

Về thiết kế, sản phẩm có kiểu dáng khá hiện đại, thiết kế vừa vặn với cơ quan hô hấp mũi miệng, nên người sử dụng không có cảm giác khó chịu. Sản phẩm bán mặt nạ phòng độc 2 phin lọc GRE SOSH đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Việt Nam.

Bạn đang làm việc trong môi trường độc hại? Bạn đang muốn mua các sản phẩm mặt nạ phòng độc chất lượng tốt ? Hãy liên hệ hotline 0974 487 025 – 0906 119 223. Công ty bảo hộ HanKo chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán bán buôn đồ bảo hộ lao động uy tín số 1 tại Hà Nội. Công ty bảo hộ lao độn HanKo chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị đồ bảo hộ lao động có thương hiệu trên toàn quốc. Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động được trên 10 năm nay, công ty bảo hộ lao động HanKo là một trong những đơn vị được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm bảo hộ, phong cách phục vụ cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi đến với công ty bảo hộ lao động HanKo, bạn sẽ chọn được mặt nạ phòng độc với đầy đủ thương hiệu nổi tiếng thế giới như: 3M – Mỹ, Nhật, Đức, Nga, đa chủng loại, kích thước màu sắc. Chúng tôi cung cấp cho bạn hàng các loại mặt nạ phòng độc, phụ kiện phin lọc chất lượng cao giá cực rẻ tại Hà Nội.

Quý khách tham khảo thêm sản phẩm liên quan mũ bảo hộ lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X