Bán mặt nạ phòng độc giá rẻ

Bán mặt nạ phòng độc giá rẻ. HanKo chúng tôi chuyên cung cấp bảo hộ lao động chính hãng mat na phong doc chất lượng cao nhiều mẫu phù hợp điều kiện môi trường chất độc vô cơ và hữu cơ.

Ngày nay môi trường ô nhiễm để bảo hộ tốt đường hô hấp bắt buộc mọi người phải dùng khẩu trang hoạt tính, mặt nạ chống độc tại công ty bảo hộ HanKo uy tín nhất tại Hà Nội.

Môi trường làm việc nhiều khói bụi, nhiều chất độc hại thì việc dùng các sản phẩm như: Khẩu trang hoạt tính, mặt nạ phòng độc đáp ứng tốt các tiêu chí, nhu cầu của người lao động trong môi trường có nhiều khí độc hại.

mat-na-phong-doc-02
mặt nạ phòng độc 3M – 6100 giá rẻ

Các sản phẩm mặt nạ phòng độc được phân phối bởi công ty bảo hộ lao động HanKo luôn đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Các sản phẩm bảo hộ lao động bán chạy của công ty bảo hộ lao động HanKo như:

+ mặt nạ phòng độc DM22 Hàn Quốc

+ mặt nạ phòng độc 3M – Mỹ

+ mặt nạ phòng độc X6300 – Đức

Tính năng mặt nạ phòng độc:

Sản phẩm mặt nạ phòng độc được sản xuất bằng nhựa và màng poly kết hợp với pin lọc hoạt tính được dùng trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất hóa chất, cao su…..Thiết bị được làm từ nhựa cao cấp cùng màng poly kết hợp với pin lọc hoạt tính. Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, được kiểm tra cẩn thận trước khi được bán ra thị trường. Dùng trong môi trường có hóa chất độc hại, phin lọc độc các chất độc hữu cơ và vô cơ dạng thông thường.

Cấu tạo khung mặt nạ phòng độc:

Thiết kế phần khung ngoài của thường là dạng bán mặt nạ hoặc toàn mặt. Theo đó, tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn bán mặt nạ hay mặt nạ được công ty bảo hộ lao động HanKo tư vấn lựa chọn thích hợp. 

mat-na-phong-doc-03
phin lọc độc 3M – 6003

Tác dụng phin lọc độc trong mặt nạ:

Phần phin lọc độc nắm vai trò bảo vệ chính của mặt nạ. Bộ phận này hoạt động theo ba cơ chế chính là: Hấp thụ, hấp phụ và xúc tác. Đối với mỗi cơ chế khác nhau, khả năng và hoàn cảnh áp dụng là khác nhau nên cần xem xét mục đích sử dụng khi mua phin lọc độc phù hợp. Ví dụ, cơ chế hấp thụ nhằm bảo vệ cơ thể trong môi trường nhiều hợp chất hữu cơ. Cơ chế xúc tác thường dùng trong môi trường nhiều hóa chất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mặt nạ phòng độc quý khách liên hệ hotline 0974 487 025 chúng tôi luôn phục vụ 24/7 ngay và nhanh tư vấn chính xác cho quý khách về bảo hộ lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X