Bán mặt nạ phòng khói tốt nhất tại Hà Nội

Bán mặt nạ phòng độc, mặt nạ phòng khói tốt nhất tại Hà Nội. Công ty HANKO VIỆT NAM là đơn vị chuyên phân phối mặt hàng bảo hộ thoát hiểm chống cháy nổ chất lượng cao, trang bị phòng cháy chữa cháy an toàn giá rẻ tại Hà Nội.

mat-na-phong-doc-01
hanko – điểm mua bán mặt nạ phòng độc khói bụi giá rẻ

Bảo vệ người lao động được an toàn trong sản xuất cũng như người dân được trang bị những thiết bị bảo hộ tốt để thoát hiểm an toàn khi có sự cố cháy nổ chung cư,..

Bạn đang cần tư vấn về mua trang thiết bị bảo hộ đường hô hấp khi có khói và các chất độc sinh ra trong đám cháy.

khi cháy sinh ra các loại khói kèm theo là các chất độc làm tổn thương đến người bị nạn. Để đảm bảo cứu người bị nạn trong đám cháy đc an toàn thì người dân cần có ý thức mua trang bị ngay cho mình hay người thân những thiết bị bảo hộ đường hộ hấp có chứa than hoạt tính.

+ Mặt nạ phòng độc – lọc khói – khí bụi hay thiết bị bảo hộ đường hô hấp con người phòng cháy thoát hiểm khi có sự cố cháy nổ chung cư, sản phẩm là: Các loại mặt nạ phòng độc: ( mặt nạ Liên xô hay mặt nạ Nga, mặt nạ SM11, mặt nạ CM-2, mặt nạ EPK-20, mặt nạ dm-22, mặt nạ 3m-6800, mặt nạ 3M-7500, mặt nạ trùm đầu xhzlc 40, mặt nạ xhzlc 60, mặt nạ tlz 30 xuất xứ: China, Đài Loan, Việt Nam, Hàn Quốc, 3M-Mỹ, Nhật Bản,..)

Qúy khách mua đồ bảo hộ hay các trang thiết bị an toàn thoát hiểm tại Hà Nội đến ngay! HANKO – Nhà sản xuất và phân phối uy tín toàn quốc.

Chi tiết liên hệ đặt mua online tại baoholaodong-hanoi.com giá tốt phục vụ chuyên nghiệp.

Phòng kinh doanh bhlđ HANKO – Chuyên giá tư vấn bảo hộ lao động Hàng đầu Việt Nam!

ĐT: 0906 119 223 ( Mr. Vinh)

E:bhldhanko@gmail.com

trân trọng cảm ơn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X