Bán mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động an toàn giá rẻ

Bán mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động an toàn giá rẻ. Công ty bảo hộ HanKo cung cấp đầy đủ thiết bị bảo vệ đầu hàng trong nước và nhập khẩu nhiều mẫu mã tùy khách chọn.

mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động giá bán tại công ty từ 30.000 đ/ cái – 550.000 đ/ cái

Sản phẩm mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động an toàn công ty chúng tôi luôn lưu kho số lượng từ 5.000 cái  – đến 10.000 cái.

non-bao-ho-lao-dong-an-toan-02
nón bảo hộ lao động an toàn giá rẻ

Tính năng mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động.

Mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động an toàn dùng cho việc khai thác than, khoáng sản, hầm lò, Ngành xây dựng, Ngành công nghiệp yêu cầu an toàn về lao động.
Đặc tính của mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động an toàn nói chung tránh vật lạ rơi vào đầu đảm bảo an toàn phần đầu trong khi làm việc.
Tất cả các mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động an toàn được công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp đều có giấy kiểm định chất lượng an toàn của Việt Nam và Quốc Tế, chứng nhận xuất xứ nếu là hàng Nhập khẩu và trong nước.
Công ty bảo hộ HanKo Cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng vì sự “an toàn của bạn chính là sự thành công của bảo hộ lao động HanKo chúng tôi.
Mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động gồm:

 Nón bảo hộ lao động an toàn Thùy Dương

Nón bảo hộ lao động an toàn Pháp
Nón bảo hộ lao động an toàn Nhật Quang
Nón bảo hộ lao động an toàn Đài Loan
Nón bảo hộ lao động an toàn Hàn Quốc
Nón bảo hộ lao động an toàn Úc
Nón bảo hộ lao động an toàn 3M
Nón bảo hộ lao động an toàn Malaysia.

Ngoài ra đội mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động an toàn được sử dụng theo đúng điều lệ ở một số nơi làm việc khác nhau. Mũ bảo hộ lao động được thiết kế với các tiêu chuẩn an toàn và bao gồm đầy đủ các phụ kiện như: Vành mũ, dây đeo, núm điều chỉnh…. tạo cảm giác tiện nghi khi sử dụng. Cho phép bạn lựa chọn loại quai đeo, núm điều chỉnh, chốt hãm…. khác nhau. Mũ nhựa, cứng, nón bảo hộ lao động an toàn có nhiều phong cách, kiểu mẫu và rất thuận tiện đối với việc bảo vệ đầu, tạo sự thỏa mái khi sử dụng trong công việc.
Công ty bảo hộ HanKo chúng tôi luôn nỗ lực mang đến người lao động những trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn. Cam kết đảm bảo chất lượng an toàn và giá thành rẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 hotline 0974 487 025

Công ty bảo hộ HanKo chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X