Bảo hộ lao động 3M tìm đại lý tại Hà Nội & Tp HCM

Bảo hộ lao động 3M tìm đại lý phân phối tại Hà Nội & Tp HCM. Bảo hộ HANKO – Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối cấp 1 đồ bảo hộ lao động 3M của tập đoàn hàng đầu thế giới hãng 3M tại Hà Nội & Tp HCM. 100% các sản phẩm được HanKo chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hàng từ Mỹ.

bao-ho-lao-dong-3m-03
mua bán bảo hộ 3M trên toàn quốc giá đại lý

HANKO chúng tôi đang tìm kiếm đối tác là đại lý về đồ bảo hộ cùng hợp tác phân phối các dòng sản phẩm bảo hộ 3M trên toàn quốc.

1.Các dòng sản phẩm phân phối tại HANKO:

Kính bảo hộ 3M, gồm kính chống bụi, kính chống hóa chất.

Mặt nạ phòng độc 3M/khẩu trang. gồm khẩu trang, mặt nạ chống độc 3M 6800, bình thở.

Mũ bảo hộ 3M. Các dòng mũ 3M-H 700R, H 700V.

Mũ bảo hộ lao động 3M, nhựa ABS có nút vặn điều chỉnh, có lỗ thoáng khí đội mát mùa hè, không bị hầm, nóng đầu, không lọt nước mưa, đạt tiêu chẩu EU.

Găng tay chống cắt 3M, găng tay chống hóa chất, chống nhiệt, Chống cắt, chống dầu mỡ. xem hình ảnh và giá tại Giày bảo hộ cao cấp tính năng chống đinh, chống trơi trượt

Quần áo bảo hộ 3M, áo chống hồ quang, áo chống hóa chất, chống độc.

Dây đai an toàn, đai đeo an toàn, bộ giảm sốc, khóa hãm chống trượt.

 An toàn cho ngành điện: Găng tay cách điện, áo chống hồ quang.

Ngoài các dòng sản phẩm bảo hộ 3M trên, HANKO chúng tôi sẵng sàng nhập khẩu theo yêu cầu quí khách (thời gian từ 10 – 20 ngày)

2.Chính sách bán hàng HANKO:

Sản phẩm chính hãng 3M: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, HANKO cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng có chứng nhận quốc tế, chất lượng được bảo hành bởi chính hãng sản xuất.

Mức giá tốt nhất tại HANKO: Với sự hỗ trợ và cam kết từ các hãng, HANKO luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất

Phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp HANKO: Đến bảo hộ HANKO khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi Gmail hoặc gọi điện để liên lạc số 0906119223 – 0974487025. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo HANKO: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

Chính sách đổi trả hàng HANKO : Chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm miễn phí, hoàn tiền lại cho khách hàng nếu như sản phẩm thoải mãn những yêu cầu sau:

Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển (trong vòng 8 – 10 ngày làm việc kể từ lúc bạn nhận sản phẩm).

Chúng tôi không thực hiện đúng cam kết dịch vụ.

Điều kiện sử dụng, vì bất kỳ lý do gì, có thay đổi so với ban đầu.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua hotline để Chúng tôi xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn vui lòng giữ lại sản phẩm chưa sử dụng.

Chính sách bảo hành HANKO : Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng và yên tâm khi mua bảo hộ lao động 3M tại công ty HANKO chúng tôi. Điều đó được thể hiện ở chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý vị, đứng trên phương diện của khách hàng chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, hiệu quả sử dụng lâu dài. Và để cho khách hàng yên tâm hơn khi đến mua hàng ở công ty HANKO chúng tôi, chúng tôi đưa ra một số quy định về bảo hành sản phẩm cho quý khách.

Trân trọng & hợp tác!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X