Bảo hộ lao động cần và đủ cho người lao động

Bảo hộ lao động cần và đủ cho người lao động. Bảo hộ lao động là thiết bị bảo vệ cá nhân cần được trang bị đầu đủ cho người lao động. Các thiết bị bảo hộ lao động cơ bản được phân phối uy tín tại bao ho lao dong HANKO VIETNAM.

bao-ho-lao-dong-01
thiết bị bảo hộ công nhân giá rẻ

Sản phẩm bảo hộ lao động và tác dụng từng loại:

+ Mũ bảo hộ có tác dụng che mưa nắng, cách âm, cách nhiệt tốt, chống lại ngoại lực tác dụng lên đầu, trang bị mũ bảo vệ phần đầu được an toàn tốt nhất.

+ kính bảo hộ có tác dụng chống bụi văng bắn vào mắt, chống nắng, chống hóa chất, trang bị kính là biện pháp bảo vệ mắt an toàn tốt nhất.

+ khẩu trang bảo hộ có tác dụng chống bụi, kháng khuẩn, lọc độc và khói bụi

+ mặt nạ chống độc có tác dụng lọc độc, chống hóa chất, chống bụi hợi sơn, chống khí gas, chống thuốc trừ sâu,..

+ Quần áo bảo hộ có tác dụng bảo vệ phần thân chống lại mọi tác nhân gây hại đến cơ thể người. Nhằm đảm bảo vệ sinh giữ dìn sức khỏe tốt nhất người lao động.

+ găng tay bảo hộ có tác dụng chống nước, chống hóa chất, chống dầu, chống hóa chất, chịu nhiệt độ cao, trang bị là bảo vệ tay làm việc trong mọi điều kiện nhiệt độ hay hóa chất.

+ giày bảo hộ có tác dụng bảo vệ chân được an toàn khi di chuyển trên mọi địa hình có vật cứng sắc nhọn hay dầu mở hóa chất, nhiệt độ cao

+ ủng cao su, ủng da hàn bảo hộ trang bị bảo vệ chân an toàn

+ dây an toàn trang bị người lao động làm việc trên cao chống rơi,..

***Vai trò và tầm quan trọng của từng loại thiết bị bảo hộ lao động:

Bảo hộ lao động có vai trò quan trọng đối với người lao động và doanh nghiệp

Thiết bị bảo hộ lao động bảo vệ người lao động chống được các bệnh tật nghề nghiệp, và chống được các tác nhân và ngoại lực tác dụng trực tiếp hay gián tiếp lên cơ thể người. Trang bị bảo hộ lao động đầu đủ là yếu tốt quan trọng quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và trường tồn.

Các sản phẩm bảo hộ lao động tốt được bán tại công ty bảo hộ lao động HANKO Việt Nam.

LH: 0906.119.223

E:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X