Bảo hộ lao động chất lượng, mua bán uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Bảo hộ lao động chất lượng, mua bán uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Công ty bảo hộ lao động HANKO Việt Nam là nhà sản xuất & nhập khẩu trực tiếp, bán buôn bán lẻ trên toàn quốc.

Nói đến thương hiệu bảo hộ lao động HANKO hẳn ai cũng biết đến nhà cung cấp bảo hộ lao động chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ người lao động từ đầu tới chân, sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá rẻ nhất.

bao-ho-lao-dong-01
công ty bảo hộ hanko

+ Mũ bảo hộ; + giày bảo hộ; + kính bảo hộ; + quần áo bảo hộ; + găng tay bảo hộ; + vật tư, dụng cụ bảo hộ hỗ trợ sản xuất,..sản phẩm đạt chuẩn về an toàn trong lao động.

Những lưu ý khi chọn mua bảo hộ lao động

+ sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ

+ sản phẩm phải đảm bảo còn hạn sử dụng

+ sản phẩm phải đảm bảo tính năng bảo vệ an toàn tốt nhất

Bảo hộ lao động là mặt hàng vô cùng quan trọng và cần thiết đối với tất cả người lao động khi tham gia sản xuất trong các nhà máy, xưởng sản xuất, xưởng cơ khí, hoạt động sản xuất trên các công trường xây dựng,..nắm bắt được thị trường cung cầu về bảo hộ lao động thì công ty bảo hộ lao động HANKO là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất, nhập khẩu, phân phối bảo hộ lao động trên toàn quốc.

bao-ho-lao-dong-02
bảo hộ hanko

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển kinh doanh bảo hộ lao động, chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tiềm năng là các nhà thầu thi công xây dựng lớn tại Hà Nội, HCM.

Chúng tôi luôn tự hào là đối tác chuyên nghiệp về cung cấp thiết bị bảo hộ lao động số lượng lớn, đáp ứng giao hàng đúng tiến độ, cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất, bảo hộ lao động HanKo luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến mua hàng tại công ty. Với trên 10 năm kinh nhiệm sản xuất & nhập khẩu, cung cấp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nhiệm bán bảo hộ lao động, đảm bảo tư vấn và hướng dẫn người mua sử dụng thành thạo thiết bị bảo hộ để đảm bảo phòng chống tai nạn lao động một cách chuyên nghiệp đảm bảo an toàn nhất khi có sự cố xảy ra.

Là nhà sản xuất & nhập khẩu trực tiếp bảo hộ nên chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty, cá nhân, cửa hàng có thiện chí muốn hợp tác cùng kinh doanh sản phẩm bảo hộ tại công ty HANKO chúng tôi, bảo hộ HanKo gọi là có, xin vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên gia tư vấn. Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025 – Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X