Bảo hộ lao động đa dạng phong phú tại công ty HANKO

Bảo hộ lao động đa dạng phong phú tại công ty HANKO: Nhà sản xuất vừa nhập khẩu và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị chữa cháy cứu hỏa, thiết bị cứu hộ,..trang bị an toàn, giá bán buôn bán lẻ, dịch vụ chuyên nghiệp.

bao-ho-lao-dong-01
Cửa hàng bán bảo hộ lao động tại hà nội

1.Đồ dùng bảo hộ lao động công nhân tại HanKo:

Đối với một số ngành thì bộ đồ dùng bảo hộ như: Quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ là bộ ba bảo hộ không thể thiếu. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo có đầy đủ đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân: Như chúng ta đã biết công nhân là lực lượng làm việc thường xuyên ở công trường, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất. Công nhân là những người làm việc thường xuyên dưới ánh nắng ở công trường, hay trong nhà xưởng vì thế rất nóng. Chất liệu vải để may đồng phục bảo hộ cho công nhân phải tương đối dày dặn để chống nắng nóng, tuy nhiên phải thấm hút mồ hôi, thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Mẫu đồng phục công nhân vải kaki Nam Định, vải kaki Nhật là lựa chọn phù hợp về giá cả cũng như chất liệu vải.

Với thiết kế tiện ích, quần áo túi hộp đem lại sự phù hợp cho công nhân. Đồng phục của chúng tôi cũng có nhiều mầu, để khách hàng lựa chọn.

Các mầu chủ đạo đồng phục công nhân: Mầu xanh công nhân, mầu ghi sáng, ghi chì, ghi xi măng, mầu xanh két,  ghi ánh vàng, phối mầu vải LDHQ.

  1. Mũ bảo hộ:

Mũ bảo hộ:

Có mũ bảo hộ Thùy Dương, mũ Bảo Bình, mũ Nhật Quang, hay mũ SSEDA Hàn Quốc.

Mũ bảo hộ lao động là vật bất ly thân của người lao động, mũ bảo hộ giúp người lao động tránh vật rơi, bảo vệ sức khỏe an toàn trong lao động.

  1. Giày bảo hộ lao động:

Giày bảo hộ có nhiều loại. Tùy thuộc vào giá thành mà chất lượng cũng như kiểu dáng khác nhau. Đối với giày bảo hộ công nhân không giá thành vừa phải nhưng phải đảm bảo được độ an toàn của giày.

Giày công nhân có giày như ABC hàng Việt Nam được dùng rất rộng rãi. Ngoài ra thì nhiều người, hoặc nhiều đơn vị mua giày bảo hộ nhập khẩu như giày jogger, giày Hàn Quốc như: giày dòng k2 – 14, k2 – 17, giày Ziben…

Tất cả có tại công ty bảo hộ lao động HanKo, hãy xem trên website của chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X