Bảo hộ lao động – Dụng cụ vật tư lao động ngành xây dựng

Bảo hộ lao động – Dụng cụ vật tư lao động ngành xây dựng. Công ty HANKO – Nhà sản xuất cung ứng các trang thiết bị bảo hộ an toàn tốt nhất với giá rẻ uy tín.

Đồ dùng bảo hộ lao động cho ngành xây dựng:

Công ty bảo hộ lao động chuyên cung cấp đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ lao động cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đồ dùng bảo hộ lao động cho ngành xây dựng là một trong những lĩnh vực tiêu thụ nguồn hàng bảo hộ rất lớn.

bao-ho-lao-dong-001
trang thiết bị dụng cụ vật tư bảo hộ bán tại công ty hanko

Lĩnh vực xây dựng là một trong những ngành đòi hỏi cán bộ công nhân viên phải được trang bị đầy đủ, từ trang phục cho đến giày, mũ. Ngoài ra thì trang thiết bị phục vụ cho công việc như: lưới xây dựng, dây an toàn, cũng là một trong những vật dụng cần thiết của lĩnh vực xây dựng.

1.Đồng phục bảo hộ phù hợp nhất vẫn là kiểu dáng áo budông có đai, quần áo túi hộp. Đồng phục cho ngành xây dựng khá đa dạng hầu hết sử dụng nhiều mẫu. Các mầu chủ đạo như: ghi sáng, ánh vàng, tím than, đen, xanh công nhân… kiểu dáng may phối mầu ở cổ áo, phần tùi sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho bộ trang phục.

Chất liệu vảo păngrim, KaKi Nhất, LDHQ, Kaki Nam Định. Mỗi một loại chất liệu có những ưu điểm riêng. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi đơn vị để có trang phục vừa ý nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm, cẩn thận từng đường kim mũi chỉ vì thế đồng phục bảo hộ tại HanKo luôn làm vừa lòng khách hàng.

  1. Mũ bảo hộ: Tại công ty chúng tôi phân phối nhiều hãng mũ của các nhà sản xuất từ trong nước đến hàng nhập khẩu.

– Mũ trong  nước được biết đến như mũ Thùy Dương, mũ Bảo Bình, mũ Nhật Quang

– Mũ nhập khẩu: Mũ Malaysia, mũ Pháp, mũ Nhật, mũ Hàn Quốc. Đối với mũ nhập khẩu thì dòng mũ Hàn Quốc được tiêu thụ lớn ở thị trường Việt Nam.

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng mũ tốt, bền và giá cả cũng phù hợp. Các hãng mũ được ưa chuộng như dòng mũ SSDEDA, mũ COV, KUKIE.

  1. Giày bảo hộ Việt Nam: Giày thông thường như ABC, Thành An, HanKo.

– Giày Hàn Quốc: Giày Ziben-142, giày k2-14, k2-17, giày kukje… chất lượng tốt, an toàn cao cho người lao  động, vì thế giá thành cao hơn so với giày trong nước. Tuy nhiên giày nhập hiệu quả an toan rất cao, vì thế mà các đơn vị làm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất công việc đòi hỏi phải đầu tư đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn thì đây là lựa chọn số 1 của họ.

Trên là một số đồ dùng bảo hộ cho nghành xây dựng nói riêng, và các lĩnh vực nói chung. Quý khách hàng hãy tham khảo thêm trên website: https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi để có lựa chọn hợp lý nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X