Bảo hộ lao động được người tiêu dùng ưa chuộng số 1 Việt Nam

Những công việc cần đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động:

Trang thiết bị bảo hộ lao động là mặt hàng thiết yếu và cần thiết cho nhiều lĩnh vực từ sản xuất cho đến thương mại. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ dùng trang thiết bị uy tín cả nước.

Bảo hộ lao động đối với lĩnh vực xây dựng:

Xây dựng là một ngành sử dụng tương đối đa dạng các sản phẩm bảo hộ lao động. Bảo hộ lao động trong xây dựng gồm nhiều mặt hàng, đòi hỏi tính an toàn cao cho người sử dụng.

bao-ho-lao-dong-01

1.Đối với trang thiết bị trong xây dựng gồm có:

– Đồng phục bảo hộ lao động: Đồng phục bảo hộ lao động trong xây dựng có đồng phục cho cán bộ, kỹ sư xây dựng. Tại HanKo có nhiều mẫu đồng phục bảo hộ. Trong đấy phân loại chủ yếu là đồng phục cho cán bộ, kỹ sư và đồng phục cho công nhân. Tùy vào giá thành sản phẩm mà chất liệu cũng khác nhau. Chất liệu vải păngrim, LDHQ, kaki thường được lựa chọn để may quần áo cán bộ, chất liệu thường thì may quần áo công nhân bởi gái thành rẻ hơn.

Giày bảo hộ lao động trong xây dựng: Giày bảo hộ xây dựng chủ yếu giày ABC, các loại giày nhập khẩu có mũi bọc thép, đế cao su vừa có tác dụng chống va đập mạnh, đế cáo su chống trơn trượt do dầu mỡ. Giày bảo hộ nhập khẩu được ưa chuộng mạnh tại thị trường Việt Nam là giày bảo hộ lao động Hàn Quốc. Giày bảo hộ Hàn Quốc ZIBEN, kiểu dáng đẹp, chất liệu vượt trội, giá thành hợp lý là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

Mũ bảo hộ lao động: Gồm có mũ cho cán bộ kỹ sư, và cho công nhân. Mũ trong nước như các nhà sản xuất Thùy Dương, mũ Nhật Quang, mũ Bảo Bình. Giá của mũ bảo hộ trong nước rẻ hơn so với hàng nhập khẩu. Từ 25..000 đối với mũ công nhân, 35.000đ, 45.000 đ, 55.000 đ, 60.000đ, 80.000đ. Mũ nhập khẩu có mũ Hàn Quốc được lựa chọn nhiều nhất so với các loại mũ khác. Mũ SSEDA có giá bán 135.000 đ/chiếc, mũ kukie có giá 125.000 đ/chiếc, và một số loại mũ khác.

– Dây an toàn: Cũng là mặt hàng được dùng nhiều trong xây dựng. Dây đai an toàn dùng cho công việc trên cao. Dây an toàn Hòa Bình của Việt Nam, hay dây an toàn SSEDA, KUKJE, SSTOP của Hàn Quốc được ưu chuộng và đảm bảo chất lượng.

– Lưới công trình cũng là một trong những mặt hàng cần thiết phải có. Đối với các công trình xây dựng thì lưới công trình là không thể thiếu được. Lưới dùng để chắn vôi vữa, gạch đá, đảm bảo vệ sinh cũng như hạn chế sự nguy hiểm ro vật rơi. Lưới công trình có loại mắt to và mắt nhỏ, được sản xuất tại công ty bảo hộ lao động HanKo.

Ngoài những mặt hàng cần thiết kể trên thì còn có một số mặt hàng liên quan đến lĩnh vực xây dựng như: Áo phản quang các loại, dây thừng, giẻ lau công nghiệp, thiết bị đồ dùng cảnh báo..

Bảo hộ lao động HanKo trân trọng được phục vụ quý khách hàng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X