Bảo hộ lao động giá cả bình ổn tại công ty bảo hộ lao động HanKo

Bảo hộ lao động giá cả bình ổn tại bảo hộ lao động HanKo:

Công ty bảo hộ lao động HanKo là một trong những công ty bảo hộ uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường bảo hộ lao động ở Việt Nam. Bảo hộ lao động HanKo có hàng trăm mặt hàng các loại, phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các mặt hàng bảo hộ lao động của chúng tôi so với trường được khách hàng đánh giá là một trong mười công ty bảo hộ có giá bình ổn, so với thị trường bảo hộ tại Việt Nam. Bảo hộ lao động là mặt hàng không thể thiếu đối với nền kinh tế hiện đại. Từ thươg mại, dịch vụ cho đến lao động sản xuất cần đến bảo hộ lao động.

Tai sao bảo hộ lao động không thể thiếu? Vâng bảo hộ lao động luôn luôn cần, bởi phải có đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ để giúp con người làm việc tăng năng suất, hiệu quả công việc hơn, đồng thời cũng đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

bao-ho-lao-dong-1
bộ đồ đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp tại công ty HANKO

Đồ dùng trang thiết bị an toàn cho các ngành, lĩnh vực:

1.Đối với lĩnh vưc xây dựng:

– Các đồ dùng như dây an toàn, lưới chắn công trình, thang dây, dây cáp, dây thừng… Là đồ dùng không thể thiếu. Nhờ có những vật dụng này mà công việc được thực hiện trôi chảy, cũng như bảo vệ an toàn, tránh những rủi ro trong lao động cho con người.

– Đồng phục bảo hộ cho cán bộ công nhân xây dựng: Đồng phục bảo hộ lao động cho ngàn xây dựng rất quen thuộc. Tù cán bộ công nhân viên đều khoác lên mình bộ đồ đồng phục bảo hộ. Tại HanKo chuyên may đo, cung cấp các mẫu đồng phục từ giá bình dân cho công nhân, đến những trang phục cao cấp cho cán bộ, đội ngũ kỹ sư hay nhân viên các công ty nước ngoài. Đồng phục phổ biến vải Kaki Nam Định cho công nhân, hay vải Kaki Nhật, vải păngrim, LDHQ.

Mũ bảo hộ lao động: Mũ là đồ dùng cần thiết không thể thiếu đối với cán bộ, công nhân. Mũ bảo hộ giúp cho người lao động tránh vật rơi. Mũ bảo hộ có nhiều loại hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu. Mũ bảo hộ Thùy Dương, Bảo Bình, mũ Nhật Quang là nhà sản xuất uy tín trong nước, được chúng tôi phân phối trực tiếp, vì thế giá thành giẻ.

+ Giá mũ trong nước: chỉ từ 25k đến 80k. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích người tiêu dùng mua mũ đạt chất lượng nhất, để đảm bảo độ an toàn trong lao động.

+ Mũ nhập khẩu Hàn Quốc: Chất lượng đi đôi với thị trường giá thành sản phẩm: Mũ SSEDA 35.000 Đ/cái, mũ Kukje: 125.000 đ/cái, mũ SStop: 125.000 đ/cái, là những mũ thông dụng, chất lượng được dùng phổ biến .

  1. Đối với nhóm ngành độc hại như: Môi trường hóa chất, phun sơn, cơ khí , than,… thì người lao động phải dùng các biện pháp phòng độc: Mặt nạ phòng độc có đầy đủ tại HanKo. Mỗi môi trường cần trang bị mặt nạ phù hợp, để đảm bảo an toàn sử dụng.

Bảo hộ lao động HanKo luôn đem lại sự bình ổn về giá thành sản phẩm cũng như chất lượng các mặt hàng chúng tôi cung cấp.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X