Bảo hộ lao động hà nội khách hàng đặt niềm tin

Bảo hộ lao động hà nội khách hàng đặt niềm tin

Bảo hộ lao động HanKo sản xuất & nhập khẩu – Chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ chất lượng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Liên hệ tư vấn – hotline: 0906 119 223.

Bảo hộ lao động HanKo – Nơi khách hàng đặt niềm tin!

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ dùng và trang thiết bị bảo hộ lao động hà nội, uy tín trong cả nước. Gần mười năm chúng tôi hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Thời gian không phải nhiều, cũng không phải là ngắn. Chất lượng sản phẩm, và uy tín mà khách hàng dành cho chúng tôi tạo nên thương hiệu cho bảo hộ lao động HanKo ngày càng phát triển.

bao-ho-lao-dong-01
mũ bảo hộ kỹ sư chất lượng giá rẻ hà nội

Thị trường bảo hộ lao động hà nội ở Việt Nam ngày một nhiều, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng và giá cả phục vụ thì không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó. Bảo hộ lao động Hanko trong những năm qua đã cung cấp cho các đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước tất cả đồ dùng và trang thiết bị bảo hộ lao động.

Công ty chúng tôi có các mặt hàng nhập khẩu cũng như các mặt hàng sản xuất trong nước.

Quần áo bảo hộ lao động, được may tại công ty HanKo. Đồng phục bảo hộ lao động được chúng tôi thiết kế cho mọi đối tượng từ cán bộ, đến công nhân viên, và cũng ở mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Đồng phục bảo hộ cho nhóm ngành xây dựng, vận hành máy móc, sản xuất

Đồng phục cho ngành chế biến thủy hải sản

Đồng phục chokhách sạn, nhà hàng, đầu bếp

Đồng phục cho khối bảo vệ, an ninh

Đồng  phục cho khối văn phòng

Đồng phục cho học sinh

Ngoài những đồng phục may sẵn, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế trang phục theo yêu cầu. Thông thường trang phục đặt may là chất liệu vải pangzim Hàn Quốc được nhiều đơn vị lựa chọn, và đây cũng là chất liệu vải đẹp nhất để may quần áo bảo hộ.

Khi quý khách đặt may quần áo bảo hộ tại HanKo, quý khách có thể yên tâm về chất liệu, đường kim, mũi chỉ. Giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trường, đã và đang được nhiều đơn vị tin dùng trong nhiều năm qua.

Từ chất lượng sản phẩm đến giá cả hợp lý, đã làm nên tên tuổi cho thời trang bảo hộ HanKo. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như sự chăm sóc khách hàng, và cách làm việc của đội ngũ nhân viên trẻ, sang tạo năng động của chúng tôi!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X