Bảo hộ lao động Hàn Quốc HanKo là công ty tiên phong bảo vệ

Bảo hộ lao động Hàn Quốc HanKo là công ty tiên phong bảo vệ! Kính chào quý khách đến với đơn vị bảo hộ lao động HANKO chúng tôi.

Lời đầu! Hanko xin gửi tới Qúy khách lời chào thân ái, kính chúc quý khách thành công và thiện chí mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

Công ty bảo hộ lao động Hanko là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, cung ứng bảo hộ lao động chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tự hào là nhà sản xuất và đối tác chuyên nghiệp bền vững của tất cả công ty xây dựng lớn uy tín tại Việt Nam.

bao-ho-lao-dong-01
cửa hàng trang thiết bị đồ bảo hộ Hanko tại Hà Nội

Chúng tôi có nhà máy sản xuất quần áo bảo hộ, xưởng in áo, xưởng thêu áo, cửa hàng bảo hộ lao động Hanko tại hà nội, kho chứa hàng có sẵn số lượng từ 4000 đến 5000 mặt hàng bảo hộ lao động thuộc nhiều lĩnh vực, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giàu năm kinh nhiệm năng động sáng tạo và hiếu khách luôn tư vấn và hướng dẫn quý khách cách sử dụng các sản phẩm bảo hộ một cách thành thạo và chuyên nghiệp.

Hanko là công ty tiên phong với xứ mệnh bảo vệ an toàn người lao động trong sản xuất bởi các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp ra ngoài thị trường đạt chuẩn.

+ Mũ bảo hộ lao động

+ quần bảo hộ

+ giày bảo hộ lao động

+ kính bảo hộ

+ găng tay bảo hộ lao động

+ mặt nạ phòng độc

+ ủng bảo hộ lao động

+ dây đai an toàn leo cao

+ áo bảo hộ

+ ốp tai chống ồn

+ quần áo bảo hộ

Và các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị cảnh báo giao thông, thiết bị y tế, thiết bị cứu hộ cứu nạn sông nước, nhận thi công và lắp đặt hệ thống báo cháy cứu hỏa cho các chung cư cao tầng, nhà máy sản xuất may mặc,…Với trên 20 năm kinh nhiệm sản xuất kinh doanh bảo hộ lao động. Chúng tôi cam kết mamg tới người lao động sản phẩm bảo hộ chất lượng đạt chuẩn về an toàn và mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO VIỆT NAM

Hanko điểm đến của sự an toàn và thành công!

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. Hotline: 0906.119.223 – 0983.033.898

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X