Bảo hộ lao động Hàn Quốc Korea tại Việt Nam

Bảo hộ lao động Hàn Quốc Korea thị trường mua bán tại Việt Nam:

Trong những năm gần đây kinh thế thị trường phát triển, chính vì vậy mà trang thiết bị bảo hộ lao động được chú trọng đầu tư. Công ty HanKo là công ty chuyên phân phối đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc.

Trang thiết bị và đồ dùng đồ bảo hộ  Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm an toàn, chất lượng giá thành cũng rất hợp lý, chính vì vậy thị trường bảo hộ lao động Hàn Quốc tại Việt Nam rất được ưa chuộng.

bao-ho-lao-dong-hk01
Cửa hàng trang thiết bị đồ bảo hộ hàn quốc tại công ty hanko việt nam

Danh mục trang thiết bị đồ dùng bảo hộ nhập khẩu Hàn Quốc tại công ty HANKO chúng tôi:

  1. Đồng phục bảo hộ lao động Hàn Quốc: Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề may mặc, công ty chúng tôi luôn đưa ra mẫu đồng phục mang phong cách đồng phục Hàn Quốc, trẻ trung và năng động nhất. Đồng phục vải păngrim Hàn Quốc. Chất liệu thoáng mát, đường may chắc chắn đã tạo cho mẫu đồng phục này đứng đầu trong doanh số đồng phục bảo hộ lao động.
  2. Mũ bảo hộ Hàn Quốc: Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc được gắn với tên tuổi, thương hiệu các dòng mũ như: Mũ SSEDA, COV, KUKJE… Trong đó mũ SSEDA được các đơn vị dùng phổ biến. Với tiêu chuẩn nhựa ABS công nghệ sản xuất mũ tiên tiến hiện đại của Châu Âu, mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc không chỉ đẹp về mẫu mã, mà còn chất lượng an toàn.
  3. Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc: Với các thương hiệu nổi tiếng như: giày ZIBEN-142, Giày k2-14, giày K2-17, k2-11, giày COV…
  4. Dây đai an toàn Hàn Quốc: Dây an toàn Kukji 1 móc sắt, dây an toàn bán toàn thân Hàn Quốc KukJe 1 móc sắt, dây an toàn toàn thân Hàn Quốc KuKje 2 móc nhôm, dây an toàn toàn thân STOP, Dây an toàn toàn thân SSEDA 2 móc nhôm, dây SSTOP…

Ngoài các danh mục hàng kể trên công ty chúng tôi còn rất nhiều đồ dùng trang thiết bị khác. Quý khách vui lòng xem thêm tại website: baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi.,  và liên hệ theo số Hotlie của chúng tôi: 0906.119.223, 0974.487.025.

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và dịch vụ cũng như các chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn. Bảo hộ lao động HanKo nơi quý khách gửi trọn niềm tin.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X