Bảo hộ lao động Hàn Quốc tìm đại lý phân phối

Bảo hộ lao động Hàn Quốc tìm đại lý phân phối. Bảo hộ HanKo chuyên phân phối đại lý sản phẩm bao ho lao dong chính hãng, mục đích đảm bảo an toàn cho người lao động ổn định trong sản xuất.

bao-ho-lao-dong-02
đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc an toàn

Công ty bảo hộ HanKo là nhà nhập khẩu & phân phối cấp 1 thiết bị bảo hộ lao động của tập đoàn hàng đầu thế giới Korea Hàn Quốc tại Việt nam. 100% các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nước ngoài.

Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý cùng hợp tác phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng trên toàn quốc.

>> Sản phẩm bảo hộ lao động phân phối:

+ Kính bảo hộ lao động: Kính chống bụi, kính chống hóa chất

+ Mặt nạ phòng độc + khẩu trang: Khẩu trang hoạt tính, mặt phòng độc, bình khí thở oxy

+ Mũ bảo hộ lao động: Mũ SSEDA, mũ KUKJE, mũ COV, mũ STOP

(mũ nhựa an toàn tiêu chuẩn quốc tế, chất liệu nhựa ABS) 

+ Găng tay bảo hộ lao động: Găng tay da hàn điện, găng tay cao su chống hóa chất, găng tay chống nhiệt, Chống cắt, chống dầu mỡ

+ Giày bảo hộ lao động: giày K2, giày K3, giày COV, giày Ziben, giày X-Tract, giày Treksta.

 (giày an toàn chống đinh, chống trơi trượt, chống dầu) 

+ Quần áo bảo hộ lao động: Quần áo bảo hộ vải PangRim Hàn Quốc, áo mưa Hàn Quốc, áo chống hồ quang, áo chống độc

+ Dây đai an toàn: Dây toàn thân Hàn Quốc, dây bán toàn thân Hàn Quốc, dây an toàn SSEDA 1,2 móc nhôm + 1,2 móc thép, dây an toàn KUKJE 1,2 móc nhôm + 1,2 móc thép, dây an toan STOP, Bảo vệ chống rơi, dây đai đeo an toàn, bộ dây giảm sốc 1,2 móc nhôm + 1,2 móc thép, khóa hãm chống trượt

+ Thiết bị bảo hộ cách điện: Găng tay cách điện, ủng cách điện, bút cách điện, thảm cách điện, an toàn cho ngành điện, găng tay cách điện, áo chống hồ quang

+ Thiết bị bảo hộ phòng cách chữa cháy: Bình chữa cháy, bình cứu hỏa, găng tay chống cháy, ủng chống cháy, mũ chống cháy, quần áo chống cháy vải Nomex lớp 1, 2, 4

>> Tiêu chí bán bảo hộ lao động:

Sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, HanKo cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng có chứng nhận quốc tế, chất lượng được bảo hành bởi chính hãng sản xuất.

Mức giá bán buôn bảo hộ lao động tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết từ các hãng Korea Hàn Quốc, công ty bảo hộ HanKo luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất

Đội ngũ nhân viên phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến công ty bảo hộ HanKo khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

Chính sách đổi trả hàng : Chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm miễn phí, hoàn tiền lại cho khách hàng nếu như sản phẩm thoải mãn những yêu cầu sau:

Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển (trong vòng 5-7 ngày làm việc kể từ lúc bạn nhận sản phẩm).

Chúng tôi không thực hiện đúng cam kết dịch vụ.

Điều kiện sử dụng, vì bất kỳ lý do gì, có thay đổi so với ban đầu.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906 119 223 để chúng tôi xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn vui lòng giữ lại sản phẩm chưa sử dụng.

Chính sách bảo hành: Công ty bảo hộ HanKo chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng và yên tâm khi mua bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc tại công ty bảo hộ HanKo chúng tôi. Điều đó được thể hiện ở chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý vị, đứng trên phương diện của khách hàng chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, hiệu quả sử dụng lâu dài. Và để cho khách hàng yên tâm hơn khi đến mua hàng ở công ty bảo hộ HanKo chúng tôi, chúng tôi đưa ra một số quy định về bảo hành sản phẩm cho quý khách.

Bảo hộ lao động HanKo luôn đồng hành cùng ngươi lao động

An toàn của bạn trách nhiệm thuộc về nhà cung cấp chúng tôi!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X