Bảo hộ lao động HanKo bán giá rẻ, đại lý bảo hộ lao động tại Hà Nội

Bảo hộ lao động HanKo bán giá rẻ, đại lý bảo hộ lao động tại Hà Nội

Công ty Bảo hộ lao động HanKo cung cấp thiết bị bảo hộ bán giá rẻ, đại lý bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội

Bảo hộ lao động an toàn chất lượng tại HanKo Việt Nam.

Nói đến đồ dùng bảo hộ, tiêu chí an toàn trong lao động đặt lên hàng đầu. Bảo hộ lao động tại Công ty bảo hộ lao động HanKo là một đơn vị lấy tiêu chí, an toàn, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Sứ mệnh của nghề bảo hộ là đem lại sự an toàn cho con người, đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động phải đạt tiêu chuẩn, chất lượng của nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đầy đủ đồ dùng, trang bị bảo hộ. tại kho hàng của công ty chúng tôi, có lượng hàng sẵn cho tất cả các loại mặt hàng bảo hộ, dùng trong tất cả lĩnh vực khác nhau.

Đồ dùng bảo hộ lao động  chủ yếu gồm có các mặt hàng:

1. Quần áo bảo hộ: Hầu hết đơn vị, ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần trang phục quần áo bảo hộ lao động. Tuy nhiên mỗi đơn vị lại có sự chọn lựa khác nhau về kiểu dang, chất liệu, và in tên logo công ty. Tại công ty bảo hộ HanKo đồng phục bảo hộ lao động, được khách hàng đánh giá cao, bởi đường may cẩn thận, trang phục bảo hộ nhưng cũng không kém gì quần áo thời trang thong thường. Đối với nhiều đơn vị lựa chọn may vải pawngzim Hàn Quốc, hay dòng kaki Nhật mặc lên mang phong cách chuyên nghiệp và rất năng động, tạo dấu ấn riêng cho công ty. Đấy cũng chính là thời trang bảo hộ. Bảo hộ cũng cần phải đẹp, bởi trang phục thường là hình ảnh đầu tiên, thu hút sự chú ý từ yếu tố khách quan bên ngoài.

Đến với công ty bảo hộ lao động HanKo quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho đồng phục bảo hộ lao động.

2. Mũ bảo hộ lao động: Mũ bảo hộ là đồ dùng cần thiết trong đồ dùng bảo hộ lao động. Mũ bảo hộ là vật dụng để bảo vệ đầu cho người lao động phòng tránh được những rủi ro trong quá trình lao động. Đối với cán bộ, công nhân xây dựng , công nhân hầm lò thì mũ bảo hộ lao động giúp phòng tránh tại nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy mũ bảo hộ phải đạt chất lượng. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo, có đầy đủ các hãng mũ trong nước, cũng như hàng nhập khẩu.

+ Mũ bảo hộ trong nước: Mũ Thùy dương, mũ Bảo Bình, mũ Nhật Quang,là các hà sản xuất chính cho chúng tôi. Mũ bảo hộ trong nước thì giá thành rẻ, hàng lạo 1 cũng đạt chất liệu tốt.

+ Mũ bảo hộ nhập khẩu như: Mũ 3M, mũ Hàn Quốc, mũ Nhật, Mũ Malaysia…, Tuy nhiên mũ bảo hộ Hàn Quốc được khách hàng đánh giá rất cao. Mũ SSEDA, mũ có lớp xốp chống nóng, chống áp lức tốt, và có núm vặn điều chỉnh, hay mũ Korea, mũ kukie…

bao-ho-lao-dong-01
mũ sseda hàn quốc giá đại lý tại hà nội

3. Giày bảo hộ là đồ dùng không thể thiếu: Giày bảo vệ đôi chân, cả trong thời tiết mùa hè hay mùa lạnh, thì việc mang giày luôn cần thiết. Giày bảo hộ có nhiều loại như: giày da, giày vải

+ Giày da sản xuất trong nước: Giày da Thành An, giày ABC…, giá thành của giày trong nước thông thường là rẻ hơn từ trên 100k/đôi trở lên.

+ Giày da nhập, phong phú đa dạng hơn. Các loại giày được ưa chuộng như giày: giày Ziben, COV, K2, K3…, Chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn cao, vì vậy giá thành giày nhập khẩu cao hơn giày trong nước.

Ngoài các mặt hàng kể trên thì đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động, tại HanKo có rất nhiều đầy đủ cho các lĩnh vực làm, ngành nghề khác nhau.

Quý khách hàng vui lòng xem trực trên các website của chúng tôi. baoholaodonghanquoc.com, baohohanko.com, baoholaodong-hanoi.com

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X