Bảo hộ lao động HANKO cung cấp thiết bị bảo hộ lao động số o1 Hà Nội

Bảo hộ lao động HANKO cung cấp thiết bị bảo hộ lao động số o1 Hà Nội.

Bảo hộ lao động HANKO là công ty chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng số o1 Hà Nội, trang bị an toàn với giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội, Tp HCM.

Lời đầu tiên, cho phép công ty HANKO gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe, thành đạt…..

bao-ho-lao-dong-01
đồng phục bảo hộ HANKO

Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới. Trong đó công nghiệp là ngành phát triển mạnh mẽ nhất. Nắm được xu hướng đó và hướng đến là một trong những tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các vật tư thiết bị bảo hộ lao động. Công ty HANKO chúng tôi đã và đang hoạt động phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc và các nước trên thế giới.

Trong suốt thời gian qua với hoạt động và mục tiêu duy nhất của chúng tôi là “AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG”, do đó trên thị trường Việt Nam và thế giới công ty HANKO chúng tôi luôn được biết đến như là một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cho các Công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất, công ty xây lắp điện, chung cư cao cấp, tòa nhà hành chính, trường học….. Đặc biệt và nổi bật nhất là nhập khẩu và phân phối sản phẩm bảo hộ lao động Hàn Quốc uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

bao-ho-lao-dong-02 (2)
hơn 300 mẫu mũ bảo hộ HANKO Việt Nam

Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị bảo hộ lao động nhập khẩu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

Với phương châm “Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao, cung cấp các sản phẩm có chất lượng” công ty HANKO chúng tôi luôn luôn mong muốn hợp tác lâu dài và sâu rộng với mọi khách hàng.

“Sự tin tưởng của các bạn đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn luôn là trái tim và linh hồn hoạt động kinh doanh của công ty”.

Song song với các hoạt động phân phối, công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị bảo hộ lao động cho các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương…thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy cho các tổng công ty, tập đoàn lớn. Thi công nhiều dự án bom tấn từ tập đoàn dầu khí Bà Rịa – Vũng Tàu, cửa khẩu Lao Bảo – Quảng Trị cho đến nhà máy chè Sông Lô – Tuyên Quang. Từ văn phòng Chủ tịch nước Việt Nam cho đến các sở ban nghành của các tỉnh, phục vụ hàng triệu khách hàng góp phần phát triển

Công ty HANKO chúng tôi đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

Đảm bảo sản phẩm nhập khẩu giá tốt nhất.
Các sản phẩm đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu có [ CO, CQ].
Bảo hộ lao động HANKO phân phối giá rẻ trên toàn quốc, thuận tiện và nhanh chóng.
Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và luôn tự hoàn thiện.

Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi là đơn vị tiên phong, mọi tiêu chuẩn trong ngành đều do chúng tôi tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai.

Bảo hộ lao động HANKO là công ty cung cấp thiết bị đồ bảo hộ lao động số o1 Việt Nam.

Địa chỉ: Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baoholaodong-hanoi.com

Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X