Bảo hộ lao động thương hiệu dẫn đầu uy tín chất lượng

Bảo hộ lao động thương hiệu dẫn đầu uy tín chất lượng.

Công ty bảo hộ lao động HANKO là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và cung cấp bảo hộ lao động số 1 Việt Nam về uy tín, chất lượng cao, đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng với giá thành phù hợp.

bao-ho-lao-dong-01

Chuyên cung ứng ( mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, khẩu trang bảo hộ, dây đai an toàn, mặt nạ phòng độc, áo phao bơi, phao cứu hộ, cọc tiêu nhựa, bình chữa cháy,…) sản phẩm ( Nhập khẩu và trong nước) đạt chuẩn về an toàn.

Mặt hàng bảo hộ lao động vô cùng đa dạng và phong phú cho tất cả các ngành nghề liên quan đến sản xuất & cứu nạn cứu hộ sông nước, cứu hỏa, chữa cháy,…

Ngày nay xã hội phát triển thì đồng nghĩa nhu cầu sử dụng BHLĐ ở trong các công ty hay doanh nghiệp quản lý người lao động cần trang bị bảo hộ lao động với số lượng lớn, người lao động được quan tâm trang bị các trang thiết bị bảo hộ lao động tốt hơn, sản phẩm bảo hộ không những đa dạng về chủng loại, chất lượng mà mẫu mã cũng phải đẹp, mang tính chất chuyên nghiệp cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như giá trị an toàn và tinh thần người lao động được sử dụng sản phẩm bảo hộ lao động tốt thì HANKO chúng tôi – Nhà nhập khẩu và phân phối các trang thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc chính hãng:

[ SSEDA; KUKJE; SSTOP; COV; X3; SAMWOO; XTRACT; K2; K3; ZIBEN; KTFIRE; VFIRE; YUTRACO; DOBU MASK; KJFIRE; KFIRE; OTOS; DOOSUNG;…] 100% đã có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM để phục vụ quý khách giao hàng tận nơi. Hệ thống đại lý, siêu thị, cửa hàng bán bảo hộ lao động uy tín phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH trang thiết bị bảo hộ HANKO Việt Nam

Gọi ngay! đến số hotline: 0906.119.223 – 0974.487.025 ( Mr. Vinh)

E:bhldhanko@gmail.com

Rất mong được phục vụ quý khách 24/7ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X