Bảo hộ lao động tốt, đa dạng, giá rẻ nhất tại HANKO

Nhìn nhận về bảo hộ lao động trong lao động đối với con người:

Đồ dùng bảo hộ lao động mà các đơn vị sử dụng có thật sự an toàn và đảm bảo chất lượng? Đấy là câu hỏi được đặt ra và quan tâm của đơn vị sử dụng lao đông, các nhà chức trách và các công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động quan tâm. Công ty bảo hộ lao động HanKo là một trong những đơn vị cung cấp đồ dùng bảo hộ lao động uy tín tại thị trường bảo hộ lao động Việt Nam. Sứ mệnh của bảo hộ lao động là đem lại sự an toàn cho người lao động. Từ thực tế đó bảo hộ lao động HanKo đã đem đến sự an toàn cho thị trường sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Sản phẩm đam bảo chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của các đơn vị.Vì vậy sử dụng đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ lao động đúng với môi trường làm việc, thì mới phát huy hiệu quả của sản phẩm. Nói đến bảo hộ lao động thì chất lượng là hàng đầu. Tùy thuộc vào đặc trưng của lĩnh vực, ngành nghề mà mua sắm đồ dùng bảo hộ hợp lý, phát huy tối đa vai trò, mục đích của đồ dùng bảo hộ lao động. Đồ dùng bảo hộ lao động tại HanKo có đầy đủ các mặt hàng cho nhiều nghành nghề khác nhau: Từ xây dựng, sản xuất, môi trường, giao thông…, Mỗi ngành nghề lại có đồ dùng bảo hộ khác nhau. Đối với trang phục bảo hộ lao động: Nhìn trung trang phục bảo hộ phù hợp cho nhiều ngành nghề. Quần áo bảo hộ có nhiều mầu để các đơn vị lựa chọn sao cho phù hợp với công việc, và thẩm mĩ của mình. Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu quần áo đẹp, chất liệu đa dạng từ pang rim, kaki vải cotton, mỗi chất liệu vải đều có những ưu điểm riêng. Quần áo bảo hộ Hanko thực sự đã đem đến sự năng động, chuyên nghiệp cho khách hàng trong nhiều năm qua. Quần áo bảo hộ lao động tại HanKo có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao, phù hợp với tiêu chí “tiền nào của nấy”, chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng. Mũ bảo hộ cũng là mặt sản phẩm quan trọng trong đồ dùng bảo hộ lao động. Mũ bảo hộ lao động đem lại sự an toàn, bảo vệ đầu cho con người. Đối với mũ bảo hộ lao động thì việc ưu tiên hàng đầu đấy chính là chất lượng của sản phẩm. Bởi chất lượng mũ an toàn thì mới có hiệu quả phòng, tránh những rủi ro tai nạn nghề nghiệp mang lại. Như chúng ta biết đầu là cơ quan đầu não của con người, vì vậy sự an toàn trong lao động đối với đầu là rất quan trọng. Đối với môi trường làm việc xây dựng, những công việc phải leo trèo như bên điện lực, hay công nhân hầm mỏ… thì mũ bảo hộ được trang bị đóng vai trò quan trọng, chứ không phải là trang bị theo kiểu hình thức được.

bao-ho-lao-dong-01
trang phục đồ bảo hộ tốt, giá rẻ tại Hà Nội

Mũ bảo hộ tại HanKo có đầy đủ từ mũ sản xuất trong nước như mũ Thùy Dương, mũ Bảo Bình, Nhật Quang. Bên cạnh đấy là mũ nhập khẩu từ các nước như mũ bảo hộ Hàn Quốc, với dòng mũ Hàn Quốc được thị trường Việt Nam, cũng như thị trường bảo hộ các nước đánh giá cao về chất lượng, cũng như kiểu dáng của mũ. Mũ Hàn Quốc COV, mũ Kukje, mũ SSEDA… Giày bảo hộ lao động là sản phẩm bảo vệ thân thể quan trọng tiếp theo: Giày bảo hộ có nhiều loại như: giày vải, giày da và cũng có hàng trong nước và nhập khẩu. Nhìn chung hạng mục giày thì hàng nhập khẩu chiếm ưu thế hơn. Chúng ta không thể phủ nhận chất lượng của giày nhập khẩu, bởi dây truyền sản xuất tiên tiến, vì thế giày nhập khẩu như: giày Hàn Quốc được thị trường bảo hộ Việt Nam đánh giá cao, và bán rất chạy tại thị trường bảo hộ lao động Việt Nam, một số giày tiêu biểu như: giày ZIBEN, giày K2,k3,… Ngoài ra tại công ty chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau:

– Đồ dùng phòng cháy chữa cháy, bình cứu hỏa,..

– Đồ dùng đầu bếp, đồng phục cho nhà hàng khách sạn, mũ bếp giấy, mũ chất liệu giấy, mũ đầu bếp cao cấp,..

Đồ dùng trang thiết bị an toàn

– Lưới xây dựng, lưới dù, lưới nhựa hdpe, lưới che chắn công trình,..

Dây cẩu hàng, dây cáp vải nâng cẩu hàng hóa,..

– Phao cứu sinh, áo phao, phao bơi,…

– Giẻ lau công nghiệp, khăn lau, giẻ lau màu, giẻ lau khổ A4, khăn lau cotton, khăn lau trắng,..

Mặt nạ phòng độc DOBU Hàn Quốc các loại đồ dùng bảo hộ rất đa dạng, và chất lượng phụ thuộc vào nhà sản xuất có uy tín hay không, cũng như phụ thuộc vào giá cả của sản phẩm.Vì vậy các đơn vị hãy là nhà tiêu dùng thông thái nhất để việc sử dụng sản phẩm hiệu quả, an toàn nhất. xem thêm các sản phẩm bảo hộ liên quan tại website: https://baoholaodong-hanoi.com

Liên hệ công ty bảo hộ lao động HANKO Việt Nam số hotline: 0906 119 223ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X