Bảo hộ lao động trang bị công nhân môi trường cần những đồ gì?

Bảo hộ lao động trang bị công nhân môi trường cần những đồ gì? Công ty Hanko – Nhà cung cấp đồ bảo hộ lao động cần và đủ cho công nhân môi trường:

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động đa dạng các sản phẩm cho nhiều ngành nghề, môi trường làm việc khác nhau.

Quý khách là công nhân môi trường?đang muốn tìm đồ bảo hộ lao động đầy đủ nhất? Hãy vào bảo hộ lao động baoholaodong-hanoi.com để tìm được đồ dùng bảo hộ vừa ý nhất.

Trên website baoholaodong-hanoi.com, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm để quý khách lựa chọn, hoặc có thể liên hệ trực tiếp theo số Holie: 0978.0883.187 và 0906.119.223, để được tư vấn trực tiếp.

bao-ho-lao-dong-01
đồ bảo hộ công nhân môi trường bán tại công ty Hanko

Bảo hộ lao động cho cán bộ, công nhân môi trường tại Hanko luôn sẵn hàng:

  • Găng tay: Găng tay là dụng cụ rất cần thiết cho công nhân môi trường, công việc của họ hàng ngày tiếp xúc với rác thải, họ là những cô, chú lao động ngày đêm đem lại cho môi trường sạch đẹp. Vì vậy việc lựa chọn găng tay chính là bảo vệ sức khỏe cho người lao động.
  • Khẩu trang: Khẩu trang bảo hộ lao động tốt chuyên lọc bụi khói độc là vật dụng quan trọng, và cần thiết phải có, do đạc thù công việc tiếp xúc với rác thải vậy việc bảo vệ đường hô hấp tránh vi khuẩn thâm nhập, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động là vô cùng cần thiết. Khẩu trang có nhiều loại như: khẩu trang vải , giấy có than hoạt tính, khẩu trang 3M lọc bụi, mùi …
  • Đối với đồng phục cho cán bộ, công  nhân môi trường: Đồng phục quần áo cho công nhân môi trường luôn là màu xanh đặc trưng, tùy thuộc vào mỗi đơn vị mà có thể lựa chọn màu xanh trơn, hoặc may phối màu. Đồng phục tại công ty chúng tôi được may cẩn thận từng đường kim, mũi chỉ. Đồng phục của nhân viên môi trường bao giờ cũng có may phản quang, bởi công việc của họ thường làm lúc đêm khi trời, hay rạng sáng khi trời còn nhá nhem tối, dải phản quang giúp cho các phương dễ dàng quan sát, tránh va chạm.
  • Mũ bảo hộ:  Mũ bảo hộ lao động cũng là màu xanh lá cây. Tùy thuộc vào nguồn chi tài chính mà lựa chọn mũ cho phù hợp. Có mũ trong nước, giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu.
  • Giày bảo hộ lao động: Có thể lựa chọn giày da hoặc giày vải. Thông thường môi trường hay đi giày vải, màu xanh công nhân.
  • Trên là đồ dùng trang bị bảo hộ cần thiết và đầy đủ cho công nhân môi trường. Hãy đến với công ty chúng tôi để có lựa chọn đầy đủ và an toàn nhất về bảo hộ lao động.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X