Bảo hộ lao động, trang thiết bị bảo hộ kỹ sư công nhân xây dựng

Bảo hộ lao động, trang thiết bị bảo hộ kỹ sư công nhân xây dựng. Công ty HanKo – Nhà sản xuất & phân phối đồ bảo hộ lao động chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

bao-ho-lao-dong-01
bảo hộ lao động kỹ sư

Trang thiết bị, đồng phục bảo hộ cho ngành xây dựng.

1.Đồng phục bảo hộ tại công ty bảo hộ lao động HanKo có đầy đủ các sản phẩm cho nhiều lĩnh vực. Tùy thuộc vào môi trường mà có sự lựa chọn đồng phục sao cho hợp lý nhất. Qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đồng phục bảo hộ cho cán bộ công nhân viên làm bên lĩnh vực xây dựng.

Đồng phục bảo hộ lao động cho xây dựng có thể nói rất đa dạng, và được dùng cho nhiều đơn vị. Quần áo đồng phục bảo hộ lao động cho lĩnh vực xây dựng tại công ty bảo hộ HanKo, có đa dạng từ mẫu vải đến chất liệu.

Chất liệu vải păngrim Hàn Quốc, vải kaka Nhật, kaki Nam Định các loại, vải LDHQ. Đồng phục được thiết kế cho nhiều size từ 5 đến số 9, phù hợp với chiều cao , tiêu chuẩn của ngươi Việt Nam. Đối với đồng phục may sẵn chúng tôi đưa ra bảng thông số chiều cao, cân nặng tương ứng để khách hàng lựa chọn. Đồng phục may sẵn tại công ty chúng tôi rất nhiều mẫu, và sẵn size để khách hàng có thể đặt hàng lấy luôn, kiểu quần áo túi hộp, phù hợp cho cả nam và nữ.

bao-ho-lao-dong-01
đồng phục bhlđ công nhân xây dựng

2.Mũ bảo hộ lao động: Là đồ dùng cần thiết thứ hai của ngành xây dựng. Mũ là vật dụng để đội đầu, bảo vệ đầu khỏi những vât rơi, tác động mạnh vào đầu, tránh những rủi ro tai nạn xảy ra.Vì vậy mũ cũng phải được lựa chọn phù hợp với môi trường làm việc, để có hiệu quả khi sử dụng. Tại công ty chúng tôi có nhiều hãng mũ từ hàng sản xuất trong nước như: Mũ Thùy Dương, mũ Nhât Quang, mũ Bảo Bình được chúng tôi phân phối trực tiếp, vì thế giá cả rất cạnh tranh. Bên cạnh mũ trong nước thì công ty chúng tôi phân phối mạnh các mặt hàng Hàn Quốc, và mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng và đẹp về mẫu mã. Giá của một số mẫu bán chạy: Mũ SSEDA, mũ KUKJE, mũ COV… Trên là số mẫu mũ chất lượng, giá cả phải chăng bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

  1. Giày bảo hộ lao động: Giày cũng rất đa dạng nhiều mẫu mã, giá cả. Giày bảo hộ có giày vải và giày da. Mỗi kiểu dày phù hợp công việc.

Đối với giày vải: Kiểu phổ biến như giày vải Thượng Đình các loại, giày vải Nghĩa Lợi. Giày vải phù hợp cho công nhân công trường, công việc đi lại nhiều, vận chuyển, và kỹ thuật… Dày da chủ yếu là cán bộ, kỹ sư giám sát cũng như công nhân. Giày da cho xây dựng thường có mũi bọc sắt, đế lót thép, để chống vật rơi, nhọn đâm xuyên thủng, đế có cao su chống trơn trượt… Giày trong nước: Giày da ABC đế kép. Giày Thành An, giày Xuân Lan… Giày nhập khẩu: Giày Ziben Hàn Quốc, giày COV, Giày K2…

Trên là một số đồ dùng bảo hộ lao động cho ngành xây dựng có bán tại công ty bảo hộ lao động HanKo. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm tại website của chúng tôi để rõ hơn nhiều sản phẩm.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X