Bảo hộ lao động với găng tay cách điện

Điện là phát hiện vĩ đại nhất của lịch sử loài người, đó là năng lượng thiết yếu dùng được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống hàng ngày hiện nay hay trong lao động sản xuất.

Điện rất quan trọng với mọi người trong tất cả các sinh hoạt, giải trí, lao động…điện cực kỳ quan trọng với con người vì không có điện sẽ không làm được gì. Ty nhiên sức sát thương của chúng thì vô cùng lớn, nhất là khi tiếp xúc với các dòng điện lớn. Do đó cần trang bị đầy đủ cho các thiết bị chống điện giật như găng tay cách điện là rất cần thiết trong quá trình bảo hộ lao động cho người có ý định sửa chữa hay bảo trì lắp đặt các mạng lưới điện.

gang-tay-cach-dien-2

Găng tay cao su chống điện

Có rất nhiều vụ tai nạn chết người hay thường tích năng do giật điện liên lục xảy ra. Với nhiều nguyên nhân khác nhau như trẻ con nghịch dại thò tay vào lỗ cắm điện do vị trí lắp đặt ổ điện trong nhà quá thấp, hay người lớn để tay ướt vô tình tiếp xúc với nguồn điện. Đối với các thợ sửa chữa điện cũng gặp nhiều nguyên nhân khác nhau như trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng các dòng điện cao áp không cẩn thận hay khắc phục sự cố điện vào những hôm thời tiết mưa bão…Vì vậy cần đảm bảo hộ lao động cho người thì các loại găng tay cách điện , quần áo bảo hộ lao động trên thị trường đã có từ rất lâu trên thị trường.

Hanko là một công ty chuyên cung cấp các quần áo bảo hộ lao động, thiết bị bảo hộ lao động đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm găng tay cách điện chuyên dụng nhất. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong ngành điện, găng tay cao su cách điện chuyên dụng được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, không gây ra mùi hôi và chống ẩm gây cảm giác khó chịu trong khi sử dụng. Với các loại găng tay cách điện chuyên dụng được sản xuất trong nước chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và quyết định nhập khẩu dòng găng tay cách điện cao cấp của Pháp, được ản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC. Và đây cũng là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với HanKo để được tư vấn trực tiếp và chọn những dòng sản phẩm tốt nhất cho mình.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X