Bảo hộ lao động

Công ty HanKo cung cấp bảo hộ lao động đảm bảo an toàn có kiểm định chất lượng, phân phối đại lý bao ho lao dong toàn quốc.

bao-ho-lao-dong-001
Bảo hộ lao động

Bao ho lao dong – vấn đề quan trọng của người lao động.

Lao động là một hoạt động quan trọng của con người nhằm tạo ra những sản phẩm vật chất và có giá trị tinh thần chi xã hội. Trong quá trình lao động con người thường xuyên tiếp xúc với điều kiện làm việc nguy hiểm có thế xảy ra tai nạn lao động. Bởi vậy là vấn đề hết sức quan trọng, nó góp phần bảo vệ người lao động tránh khỏi những tai nạn bất ngờ, nguy hểm.

Các sản phẩm bảo hộ lao động thường sử dụng được công ty HanKo cung cấp.

Bảo hộ lao động cần thiết nhất đối với mỗi công nhân.

Đồ bảo hộ lao động mà chúng tôi kể đến sau đây là thiết bị bảo hộ lao động quan trọng cần thiết đối với mỗi người công nhân.

Quần áo bảo hộ lao động.

Quan ao bao ho lao dong là trang phục quan trọng hàng đầu, nó giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể của người công nhân khỏi nắng gió, khói bụi nơi công trường. Nó không chỉ giúp bảo vệ con người,mà còn có tác dụng PR, Marketing cho doanh nghiệp, làm hình của công ty doanh nghiệp của bạn đến được với rộng rãi công chúng hơn.

Khi các đối tác, khách hàng hay những người ngoài nhìn vào, chắc hẳn họ sẽ đánh giá công ty của bạn hết sức chuyên nghiệp.

bao-ho-lao-dong-002
Quần áo bảo hộ lao động

Mũ nhựa bảo hộ lao động.

Theo bạn thì bộ phận nào quan trọng nhất trên cơ thể của bạn? Bộ phận nào cũng quan trọng hết phải không nào, nhưng bộ phận quan trọng hàng đầu cũng như dễ bị tổn thương nghiêm trọng nhất đó chính là đầu.

Nếu như không được trang bị mũ bảo hộ lao động thì thật sự rất nguy hiểm, có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng nếu như chẳng may có một vật lạ như cục gạch, thanh sắt rơi từ trên cao xuống, mà ở công trường thì những việc này là không tranh khỏi.

bao-ho-lao-dong-003
Mũ bảo hộ lao động có núm vặn màu trắng

Kính bảo hộ lao động.

Kính ư? Đi làm ở công trường thì cần gì kính. Đây là một quan điểm rất sai lầm,càng ở những nơi như thế, chúng ta lại càng cần phải bảo vệ đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của chính bạn.

Kính bảo hộ lao động giúp bảo vệ mắt khỏi cát bụi ở nơi mà có rất nhiều bụi bẩn trong không khí, nó làm cho mắt tránh khỏi các triệu chứng dị ửng mẩn ngứa ở mắt.

bao-ho-lao-dong-004
Kính hàn bảo hộ lao động

Giày da bảo hộ lao động.

Đinh, sắt, thép những thứ dường như là không thể kiểm soát được ở các công trường, những mảnh sắt thép, đinh có ở khắp nơi, và nhiều loại tác nhân khác là thủ phạm gây ra các tổn thương nghiêm trọng ở chân, có thể gây nhiễm trùng uốn ván với tỉ lệ để lại di chứng rất cao.

Vì vậy, việc trang bị một đôi giày bảo hộ là thật sự cần thiết với mỗi người công nhân chúng ta.

bao-ho-lao-dong-005
Giày da bảo hộ XP mũi bọc thép

Găng tay bảo hộ lao động.

Đôi bàn tay cần câu cơm của chúng ta. Nếu như chẳng may dính chấn thương, coi như bát cơm của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng. Vậy thì bạn tiếc chi vài ngàn đồng để sắm ngay cho mình những chiếc găng tay bảo hộ để bảo vệ cho đôi tay mình khỏi bị xây xước, chấn thương. Hơn nữa, găng tay bảo hộ còn giúp tăng hiệu quả công việc của bạn. Không tin ư! Bạn có thể tự thử xem!

Giày bảo hộ

Găng tay bảo hộ

Kính bảo hộ

Và nhiều loại bảo hộ lao động khác nữa.

bao-ho-lao-dong-006
Găng tay bảo hộ JOGGER tráng nhựa

Thiết bị bảo hộ góp phần bảo về người lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Theo xu hướng hội nhập hiện nay, một doanh nghiệp được xem là có ưu thế cạnh tranh và cơ hội tiềm năng tăng trưởng khi bên cạnh những máy móc, thiết bị hiện đại, doanh nghiệp đó còn phải có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Kinh nghiệm từ những nước phát triển cho thấy, xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những tiêu chí quan trọng để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

Gần đây, để đảm bảo an toàn lao động và thực hiện cam kết chăm lo cho sức khỏe người công nhân, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư vào trang phục quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao như giày, quần áo, găng tay…

HanKo chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động cao cấp chất lượng, đảm bảo an toàn cho người lao động. Và luôn cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X