Bảo vệ mắt bằng kính bảo hộ lao động nhập khẩu

Bảo vệ mắt bằng kính bảo hộ lao động nhập khẩu. HanKo – Đại lý độc quyền phân phối kính bảo hộ nhập khẩu từ: Mỹ, Pháp, Malaysia, Korea,.. kiểu dáng thời trang chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết giá và dịch vụ tốt nhất.

Trong lao động sản xuất, trang thiết bị bảo hộ lao động thì kính bảo hộ lao động cũng là vật dụng khá quan trọng đối với một số ngành đặc thù. Tuy sử dụng nó không được thoái mái, hoặc sử dụng không quen nhưng nó giúp bảo vệ đôi mắt rất hiệu quả.

được sử dụng nhiều trong đi đường, tại công trường khoan cắt bê tông hoặc ở bất kì môi trường nhiều khói bụi nào sử dụng kính bảo hộ lao động đều rất an toàn.

Nhưng để mua được những sản phẩm kính bảo hộ lao động chất lượng thì bạn cần có một địa chỉ tin cậy như. HanKo – Đại lý độc quyền phân phối kính bảo hộ nhập khẩu với nhiều năm kinh nghiệm.

kinh-bao-ho-lao-dong-02
kính bảo hộ lao động giá rẻ

Sản phẩm kính bảo hộ lao động tại HanKo chúng tôi phân loại như sau:

Kính bảo hộ lao động dùng đi đường: Dùng trong sinh hoạt hằng ngày, đi đường rất tiện lợi, thiết kế gọn nhẹ phù hợp với mọi lứa tuổi.

Kính hàn hai tròng nhìn lò: Sử dụng trong sản xuất công nghiệp nặng, có khả năng chịu nhiệt cao như hàn hơi, đúc đồng.

Kính bơi: Thiết kế ôm sát vùng mắt, đảm bảo không bị nước tạt vào mắt

Kính mica mạng che mặt kết hợp mặt nạ hàn: Dùng để che chắn khi hàn xì, tránh tổn thương cho mắt.

Với đầy đủ và đa dạng mọi kích cỡ, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. HanKo – Đại lý độc quyền phân phối kính bảo hộ nhập khẩu hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Cơ sở trước tiên khi lựa chọn một sản phẩm kính bảo hộ lao động phù hợp chính là môi trường làm việc. Điều này có nghĩa là: Xác định điều kiện tiếp xúc thường xuyên qua đó xác định được nhân tố nguy hại đối với mặt. Trong đó, các nhân tố bao gồm.

Trong trường hợp này, người lao động nên dùng kính  có độ kháng lực cao, cấu trúc ôm sát. Tùy theo hướng tác động chủ yếu của dị vật mà phần gọng có những đặc điểm khác nhau. Ví dụ, kính KY 212 dàng cho môi trường có dị vật bay từ phía trước mặt, kính SG 37C đối phó dị vật từ phía trước và cả hông mắt. Còn đối với vật bay từ nhiều phía thì nên chọn kính KY 213, SG18C hoặc hầu hết các kính kiểu kín nào.

Cần chọn kính bảo hộ lao động có khung kiểu kín, để ngăn cản chất lỏng tiếp xúc với mắt. Tuy nhiên, kính cần có thêm lỗ thông hơi gián tiếp nhằm hạn chế hiện tượng bám tụ hơi nước ở mắt kính.

Loại kính gợi ý cho mục đích ngăn chất lỏng văng bắn này thường là SG32A, SG24M.

Phần khung kính bảo hộ lao động có thiết kế ôm kít vùng mắt và không gian quanh mắt. Nhằm ngăn cách tối đa vùng cần bảo vệ với môi trường nên kính không có lỗ thoát hơi. Tuy nhiên, khả năng bám đọng hơi nước rất khó xảy ra do thiết kế kín của kính.

Thông tin tư vấn 24/7 hotline 0974 487 025

quý khách xem thêm sản phẩm liên quan: Quần áo bảo hộ lao độngĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X