Bình chữa cháy bọt khí CO2 bán tại Hà Nội

Bình chữa cháy bọt khí CO2 bán tại Hà Nội, công ty bảo hộ lao động HanKo cấp bình đạt tiêu chuẩn PCCC, bình nhập khẩu đảm bảo chất lượng an toàn, bảo hành 1,5 năm.

binh-chua-chay-02
mua bán bình chữa cháy nhập khẩu

+Bình bọt hòa không khí:

Bình có cấu tạo 2 bộ phận chính là vỏ bình đựng dung dịch tạo bọt và bình thép chứa không khí. Áp suất của vỏ bình chịu đựng tối đa là 15kg/ cm2. Áp suất chịu đựng tối đa của bình khí nén là 250 kg/cm2.

Bình bọt hòa không khí dùng để chữa cháy các chất lỏng dễ cháy và có thể chữa cháy các chất rắn, nhưng hiệu quả chữa cháy không cao. Diện tích cứu chữa cháy được tối đa là 0,5 đến 1m2. Khi có đám cháy chỉ cần mở van bình khí nén, cho không khí trộn lẫn với dung dịch để tạo bọt chữa cháy.

Tính năng kỹ thuật của bình bọt hòa không khí: dung tích vỏ 5 đến 10 lit; chất tạo bọt 4,5 đến 9 lít; thể tích bọt 300 đến 600 lít; tầm phun xa 20 đến 50 m; áp suất làm việc 12kg/cm2; trọng lượng có chất tạo bọt 7,5 đến 14 kg.

binh-chua-chay-03
bán bình chữa cháy Hàn Quốc giá rẻ tại hà nội

+ Bình chữa cháy bằng khí CO2:

Vỏ bình chữa cháy bằng khí CO2 là loại thép dày, chịu được áp suất từ 250kg/cm2 và áp suất làm việc tối đa là 180 kg/cm2, nếu áp suất này van an toàn sẽ tự động mở xả khí CO2 ra ngoài. Bình chữa cháy bằng khí CO2 có 3 bộ phận chính: vỏ bình, van và loa phun khí. Loa phun khí làm bằng chất cách điện, để đề phòng khi chữa cháy chạm loa vào thiết bị điện thì người chữa cháy sẽ không bị điện giật. khi có cháy, phải xách bình CO2 đến chỗ cháy, một tay cầm loa phun hướng vào gốc đám cháy, cách tối thiểu 0,5m, còn tay kia mở van bình ( hoặc ấn cò, tùy theo loại bình), khí CO2 được phun vào đám cháy để dập tắc đám cháy.

Bình chữa cháy khí CO2 dùng để chữa cháy các thiết bị điện, những tài liệu quý, máy móc đắt tiền bị cháy. Cấm dùng bình CO2 để chữa cháy các chất nitrat, hợp chất tecmit,..

Các loại bình chữa cháy nói trên phải được đặt ở nơi râm mát, dễ thấy, dễ lấy. Nhiệt độ của không khí không quá 40 độ C. Tránh để nơi có chất kiềm hoặc axit vì chúng sẽ phá hủy van an toàn.

xem thêm sản phẩm liên quan tại mục mặt nạ phòng độc

Thông tin tư vấn mua hàng. Hotline: 0906119223 – 0974487025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X