Bình chữa cháy nhập khẩu loại bột khí CO2 tại Hà Nội

Bình chữa cháy nhập khẩu loại bột khí CO2 tại Hà Nội. Bình chữa cháy chính hãng đảm bảo an toàn giá thành tốt nhất, phân phối toàn quốc. Cam kết bình chữa cháy đã đuộc kiểm định đạt TCPCC.

binh-chua-chay-02
bình chữa cháy dạng bột, khí co2 nhập khẩu

Để đảm bảo an toàn thì mỗi gia đình, văn phòng đều nên sắm cho mình bình chữa cháy tùy thuộc vào diện tích không gian mà chúng ta lựa chọn mua bình chữa cháy dạng bột ABC, BC hay bình khí CO2 để đảm bảo an toàn với khả năng dập tắt những loại đám cháy:

đám cháy liên quan đến các vật rắn dễ cháy như gỗ, vải , giấy,…

đám cháy liên quan đến các chất lỏng dễ cháy như xăng, dầu,…

đám cháy liên quan đến các chất khí dễ cháy như metan, gas,…

đám cháy liên quan đến các thiết bị điện

Bình chữa cháy CO2 giá bán buôn.

Với độ chính xác của thiết bị điện tử trên bình, sản phẩm bình chữa cháy không hề để lại cặn sau khi chữa cháy, đây là sản phẩm lí tưởng giành cho quý khách khi muốn trang bị thiết bị chữa cháy tối ưu cho gia đình.

Nhiều khách hàng có liên hệ với chúng tôi hỏi: Bình chữa cháy như thế nào?  báo giá bình chữa cháy dạng bột ABC, BC và bình khí CO2?… Rất nhiều câu hỏi xoay quanh bình chữa cháy có tem kiểm định đảm bảo an toàn đạt TC-PCCC.

Đề cập về bình chữa cháy dạng khí CO2.

Thân bình trụ đứng được làm bằng chất liệu thép chịu áp lực cao, sơn màu đỏ. Trên thân bình được in thông tin bảo quản, đăc điểm, cách bảo quản…

Miệng bình có cụm van kiểu lò xo nén một chiều được làm bằng chất liệu hợp kim đồng, có cò bóp đồng thời là tay xách ở phía trên, tại đây cũng cò chốt hãm an toàn.

Phía trên cụm van được thiết kế thêm 1 van an toàn, van này có tác dụng khi áp suất bình tăng quá mức quy định thì van đó sẽ xả bớt khí ra ngoài để đảm bảo độ an toàn cho bình

Dưới van được nối với ống nhựa cứng phía trong bình với chức năng dẫn CO2 lỏng ra ngoài.

Vòi phun (Loa phun đối với bình) bằng nhựa cứng và gắn với khớp nối van quamột ống thép cứng để dẫn CO2 ra ngoài

Sức chứa (kg): 5±0.25

Hiệu quả phun (s): ≥29

Phạm vi phun (m): ≥2

Nhiệt độ hoạt động: <10

Chiều cao: 54cm

Trọng lượng chất chữa cháy: 5kg

Tổng trọng lượng bao gồm vỏ bình: 14.4kg

Đường kính: 13.5cm

Chứng từ: CO – CQ

Quy cách đóng gói: 1 bình/thùng

Bảo hành: 6 tháng

Tư vấn miễn phí, bảo quản và kiểm tra cho khách hàng

Miễn phí giao hàng với đơn giá > 2tr

Bình chữa cháy CO2 MT5 lý tưởng nhất khi chữa đám cháy các thiết bị điện, điện tử, vật phẩm quý hiếm,…hay các thiết bị có độ chính xác cao.

Với khả năng làm loãng đám cháy, do đó quý khách không thể sử dụng được ngoài trời và chỉ ở trong nhà. Nhưng với đặc tính của CO2 khiến gây ngạt nên không để bình ở phòng kín có người ở.

Khi phun thì khí ở nhiệt độ -79 độ, sẽ rất lạnh nên không phun trực tiếp vào người khác. Ở nhiệt độ đó nên quý khách cũng không nên cầm vào loa bình kẻo gây bỏng lạnh

Bình chữa cháy khí CO2 không có khả năng chữa các đám cháy gốc kim loại kiềm, kiềm thổ như: nhôm, chất nổ đen… nên nó sẽ gây đám cháy mạnh hơn.

Quý khách không cần vệ sinh sau khi sử dụng bình vì chất chữa cháy CO2 tan ngay trong không khí.

Nên kiểm tra định kỳ sản phẩm 1 lần/tháng, vặn lại ốc, kiểm tra vòi có bị tắc khi chữa cháy không

Trọng lượng giảm quá 15% thì nạp bình ngay

Đặt bình chữa cháy CO2 ở nơi dễ nhìn nhất

Ngoài ra, tại còn có nhiều loại bình chữa cháy khác từ bình 1kg, 2kg, 3kg, 4kg,…,24kg, 35kg

Nếu khách hàng đã có chữa cháy khí CO2 5kg tại nhà thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chuyên gia cung cấp bình chữa cháy với giá thành rẻ, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín. Ngoài ra,  rẻ hơn nếu khách hàng mua với số lượng lớn.

Mọi thông tin tư vấn hoặc thắc mắc của quý khách về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0974 487 025 hoặc địa chỉ Email: bhldhanko@gmail.com

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X