Bình cứu hỏa thiết bị chữa cháy di động tốt nhất

Bình cứu hỏa thiết bị chữa cháy di động tốt nhất. Công ty bảo hộ HanKo nhà phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình cứu hỏa chất lượng được kiểm định công an PCCC xác nhận.

Như chúng ta đã biết hỏa hoạn là một trong những tai nạn nguy hiểm gây thiệt hại lớn cả về người và của. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cháy nổ nhưng phổ biến nhất là do con người không đề phòng cũng như không thực hiện đúng quy định an toàn trong phòng chống cháy nổ ở chung cư nhà cao tầng và xưởng sản xuất.

Để hạn chế những tai nạn đáng tiếc xảy ra thì trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình cứu hỏa tại công ty bảo hộ HanKo đảm bảo an toàn có tem kiểm định và những biện pháp tuyên truyền thì việc trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình cứu hỏa, dụng cụ phòng chống cháy nổ là điều cần thiết thực sự.

Các bình cứu hỏa dạng bột có ký hiệu MFZ như:

+ Bình cứu hỏa MFZ1BC

+ Bình cứu hỏa MFZ2 BC

+ Bình cứu hỏa MFZ4 ABC

+ Bình cứu hỏa MFZ4 BC

+ Bình cứu hỏa MFZ8 BC

+ Bình cứu hỏa MFZ8 ABC

+ Bình cứu hỏa khí CO2 MT2, MT5.

Đáp ứng các nhu cầu của thị trường công ty bảo hộ HanKo có đội ngũ nhân viên kiến thức chuyên sâu lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tư vấn và cung cấp bình cứu hỏa phù hợp và các sản phẩm bảo hộ lao động phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy hiệu quả bán tại công ty bảo hộ HanKo, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Ngoài các loại quần áo bảo hộ vải nomex chống cháy, găng tay amiang, mũ bảo hộ chống cháy dùng lính cứu hỏa thì chúng tôi cấp bình cứu hỏa dạng bột và dạng khí CO2, bình bọt.

Bình cứu hỏa dạng bột MFZ4.

Sản phẩm rồi hai ống, vỏ bình được làm từ chất liệu tốt, không hoen rĩ. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Trung Quốc.

binh-cuu-hoa-01
bình cứu hỏa dùng trên xe oto

Sản phẩm chứa được tối đa 4kg bột chữa cháy, với áp lực nén trực tiếp vào bình là 12kg/cm2. Tầm phun xa có hiệu quả nhất là 4m với thời gian là 13s/. Với tính năng đó sản phẩm có thể dùng để chữa các đám cháy xăng dầu, khí ga, điện có điện thế nhỏ hơn 55KV. Sản phầm cần được bảo quản nơi khô ráo tránh để nơi có nhiệt độ cao hơn 55 độ C.

Quý khách mua đồ bảo hộ lao động liên hệ chúng tôi theo.

Hotline 0974 487 025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X