Các loại vải chuyên may quần áo bảo hộ lao động tốt nhất ở Hà Nội

Các loại vải chuyên may quần áo bảo hộ lao động tốt nhất ở Hà Nội

Hiện nay trên thị trường bảo hộ lao động, công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam – Nhà chuyên cung cấp các loại vải may quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Công ty HanKo chuyên cấp các loại vải chuyên may quần áo bảo hộ lao động tốt nhất như: Vải Pangrim Hàn Quốc, vải kaki Nhật, vải kaki cotton 100% giá đại lý.

Vải dùng để may quần áo bảo hộ lao động cho cán bộ công nhân

Các loại vải chuyên may quần áo bảo hộ lao động tốt nhất ở Hà Nội chỉ duy nhất ở công ty bảo hộ lao động HanKo. Đối với mỗi ngành nghề khác nhau, đòi hỏi chất liệu vải của quần áo bảo hộ lao động phù hợp với những đặc điểm không giống nhau, đòi hỏi người tiêu dùng cần có những kiến thức nhất định để lựa chọn cho mình một sản phẩm vải may quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất. Sau đây là đặc điểm cơ bản của một số chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động thường gặp.

may-quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
Vải pangrim Hàn Quốc loại dày cotton

Các loại vải chuyên dụng may quần áo bảo hộ lao động:

1. Chất liệu vải cotton: Vải cotton là vải sợi tổng hợp, được làm từ sợi cây bông kết hợp với một vài chất hóa học
* Ưu điểm của loại vải cotton là sợi vải khá mềm, thấm mồ hôi tốt. giảm nhiệt nhanh, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng.
* Nhược điểm của loại vải cotton này là dễ bị nhăn. Sau khi giặt vài lần, cotton sẽ xù lông trên bề mặt, đặc biệt là khu vực chịu ma sát nhiều như tay, cùi chỏ, mông.
Tùy theo tỷ lệ của sợi bông mà mỗi sản phẩm vải cotton tạo ra có chất lượng khác nhau. Theo đó, tỷ lệ sợi bông càng cao vải càng bền. Tuy nhiên, việc nhận biết chất lượng vải không phải được tiến hành dễ dàng, chính vì vậy quý khách cần dựa theo uy tín của thương hiệu công ty chuyên bán vải như công ty bảo hộ lao động HanKo.

may-quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
vải kaki liên doanh

2. Vải kaki: So với các chất liệu vải khác, vải kaki cứng hơn và dày hơn.
* Ưu điểm: Ít nhăn, dễ dàng giặt ủi và độ bền màu cao. Tạo cảm giác thoải mái trong công việc và giá thành rẻ hơn các loại vải cotton.
* Nhược điểm: Hơi cứng so với các chất liệu vải may khác.
Ngoài ra còn một số chất liệu vải không phổ biến khác như lanh, polyeste, đây là những loại vải ít được sử dụng hơn 2 loại trên, chủ yếu dùng để may các loại quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng. Do những đặc điểm khác nhau, hầu hết các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động may bằng vải cotton, vải lanh thường là quần áo phòng sạch, quần áo bảo hộ lao động dùng cho các ngành chuyên về công nghệ… Chất liệu kaki thường dùng tạo quần áo bảo hộ lao động cho công nhân những người hoạt động nhiều tại công trường xây dựng. Còn Polyeste làm nguyên liệu cho quần áo chống nóng, cháy. Sản phẩm bảo hộ lao động có bán tại công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ phòng kinh doanh:

Công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam

Đại diện “ Mr Vinh” – Hotline/ 0906 119 223

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X