cấu tạo mũ nhựa bảo hộ lao động

Cấu tạo mũ nhựa bảo hộ lao động được thiết kế đặc biệt để bảo vệ an toàn đầu. Cấu tạo mũ nhựa bảo hộ lao động gồm 3 phần chính: 1.Vỏ mũ – 2. Cầu mũ – 3. Quai mũ. Mũ nhựa bảo hộ lao động được thiết kế sao cho vừa cứng cáp đủ để chống lại những lực va đập, vừa nhỏ gọn, trọng lượng không quá nặng để người lao động có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài. 

Như chúng ta đều biết, mũ nhựa bảo hộ lao động là sản phẩm thiết yếu đối với người lao động. Trong môi trường làm việc, luôn tiềm ẩn những nguy cơ, những tai nạn có thể xảy ra bất thình lình, bất cứ lúc nào mà không báo trước được, người lao động phải chủ động bảo vệ mình khỏi những xui xẻo có thể xảy ra, nhất là đối với đầu – bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể con người.

cau-tao-mu-nhua-bao-ho-02
cau-tao-mu-nhua-bao-ho-cov-han-quoc

Cấu tạo mũ nhựa bảo hộ lao động gồm 3 phần chính: 1.Vỏ mũ – 2. Cầu mũ – 3. Quai mũ.

1. Vỏ mũ là phần quan trọng nhất của mũ bảo hộ lao độngVỏ mũ thường được làm bằng nhựa cứng cao cấp đạt đúng tiêu chuẩn, có độ bền tốt để tránh mọi tác động khi có vật nặng rơi xuống, bảo vệ an toàn phần đầu của người lao động.

2. Cầu mũ thường được làm từ chất liệu nhựa loại tốt hoặc vải sợi tổng hợp nhằm đảm bảo độ chắc chắn cho người sử dụng và có thể tháo lắm dễ dàng.

3. Quai mũ thường được làm bằng loại vải sợi rất mềm mại, giúp điều chỉnh độ dài cho phù hợp với đầu người sử dụng dễ dàng hơn. Cầu mũ và quai mũ được gắn lết chắc chắn với phần vỏ mũ để đạt được hiệu quả an toàn tốt nhất.

Hiện tại công ty bảo hộ lao động HanKo cung câp đa dạng các loại mũ nhựa bảo hộ lao động từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như:

mũ bảo hộ 3M

mũ nhựa Hàn Quốc

mũ bảo hộ SSEDA 

mũ bảo hộ KUKJE 

mũ bảo hộ TOYO Nhật

Mũ bảo hộ COV 

Mũ bảo hộ Malaysia

Công ty bảo hộ lao động HanKo cam kết cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng uy tín trên toàn quốc.

Quý khách mua hàng liên hệ hotline 0974 487 025 – Email: bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X