Chọn giày bảo hộ lao động đúng cách tiết kiệm chi phí

Chọn giày bảo hộ lao động đúng cách tiết kiệm chi phí.

Chào quý khách!

Giày bảo hộ lao động rất đa dạng và phong phú tại công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi. Để chọn được loại giay bao ho lao dong đúng cách tiết kiệm được chi phí cũng như phát huy công dụng của giày.

Dưới đây chúng tôi tư vân cho quý khách cách chọn giày bảo hộ lao động phù hợp công việc môi trường sử dụng.

chon-giay-bao-ho-lao-dong-dung-cach-tiet-kiem-chi-phi-02
giày JOGGER Mỹ

Môi trường bên xây dựng hay cơ khí mua giày đi công trường thì nên mua những đôi giày da bảo hộ lao động có mũi đế bọc thép để chống đâm xuyên do đinh, vật nhọn và vật rơi trên cao xuống mũi bàn chân, kiểu dáng có thể cao cổ hoặc thấp cổ tùy sỡ thích cũng như vị trí làm việc.

Môi trường tĩnh điện hay phòng sạch nên chọn giày bảo hộ đế có phủ PU và giày cao cổ có sợi các bon chống tĩnh điện rất tốt.

Vận chuyển Hàng hóa cần chọn những đôi giày bảo hộ lao động có đế cao su kep rất mềm mại và chống trơn trợt, chống dầu rất tốt. Như giày vải Thượng Đình, giày bata Nghĩa Lợi,…

ở Hà Nội công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động cực kỳ chất lượng với mẫu mã đẹp.

Các loại giày bảo hộ lao động được công ty HanKo cung cấp.

Giày da bảo hộ lao động: Được sản xuất trên dây chuyền của các nước tiên tiến như: Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, giày nhập khẩu cao cấp mũi giầy thường được bọc thép giúp an toàn cho người sử dụng.

chon-giay-bao-ho-lao-dong-dung-cach-tiet-kiem-chi-phi-03
giày bảo hộ JOGGER

Giầy vải bảo hộ lao động: Các loại giầy trong nước như bata, thượng đình luôn được nhập với chất lượng đảm bảo, bền với mọi địa hình, êm chân thoải mái cho người sử dụng.

Giầy ủng cao su nhựa: Đế  được làm bằng vật liệu Polyurethane rất bền trong bất kỳ môi trường lao động nào, được phun đúc kết dính trực tiếp. Lớp bên dưới cứng chống va đập, chống dầu nhớt, trơn trượt….

Ủng chống thấm nước: Sản phẩm với thiết kế đế và mũi được làm từ nhựa PVC – có lót sắt, không thấm nước, bền với mọi điều kiện khí hậu

Ủng chống lửa: Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5588 – 1991, với chất liệu cao su tổng, an toàn với các đường điện cao áp.

chon-giay-bao-ho-lao-dong-dung-cach-tiet-kiem-chi-phi-04
giày bảo hộ Malaysia cao cổ

Giầy ủng phòng sạch: Đảm bảo điều kiện vô trùng trong môi trường phòng thí nghiệm thì các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng đảm bảo mới đem vào sử dụng. Đảm bảo không làm tác động đến các bộ phận khác trong môi trường làm việc

Sản phẩm làm bằng da, với vật liệu Polyurethane, gồm 2 lớp cứng và mềm được làm bằng công nghệ phun đúc kết dính trực tiếp. Lớp dưới cứng chống mài mòn, chống và đập và có khung bảo vệ chịu được lực va chạm đến 200 Joule.  Đế giày không bị biến dạng, hư hỏng trong môi trường dầu nhớt. Thêm vào đó đế giầy có độ bám tốt nên chống trơn trượt tốt. Đế giày có lót thép chịu lực 1100 Newton nên có thể chống đâm xuyên như khi dẫm phải những vật sắc nhọn. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín Deltaplus – Pháp. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh các sản phẩm đó công ty bảo hộ lao động HanKo còn tư vấn và cung cấp nhiều sản phẩm quần áo bảo hộ lao động khác, quý khách vui lòng xem qua gian hàng của công ty hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025 để được biết thêm nhiều thông tin hơn.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X