Chọn mua đúng mặt nạ phòng độc

Chọn mua đúng mặt nạ phòng độc. Mặt nạ phòng độc có rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã của các hãng cấp mặt nạ phòng độc thương hiệu nổi tiếng như: Mat na phong doc 3M-Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nga,..

Điều quan trọng chúng tôi muốn đề cấp tới quý khách trước khi mua mặt nạ phòng độc cần biết lĩnh vực và môi trường sử dụng để chúng tôi xác định và tư vấn cho quý khách chọn mua đúng mặt nạ phòng độc, để tận dụng được hết khả năng tác dụng của mặt nạ phòng độc và giảm chi phí cho bạn.

mat-na-phong-doc-o-ha-noi
mặt nạ phòng độc 2 phin lọc 3M – 6800 Mỹ

Mặt nạ phòng độc được chia làm 2 loại:

Bán mặt nạ phòng độc “nghĩa được đeo ốp nữa mặt người sử dụng”

Mặt nạ phòng độc “ nghĩa bao chùm cả mặt người sử dụng”

Bán mặt nạ phòng độc được chia làm 2 nhóm chính như sau:

Nhóm 1 chuyên lọc bụi và khí độc nhẹ ( giá thành từ  80k – 400k)

Nhóm 2 chuyên lọc độc chất vô cơ và hữu cơ ( giá thành từ 500k – 2000k)

Ý nghĩa của mặt nạ phòng độc và tầm quan trọng với con người trong lao động sản xuất.

Mặt nạ phòng độc là một trong những đồ bảo hộ lao động rất cần thiết. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tỉ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp như ung thư phổi, viêm xoang,… ngày càng tăng. Không chỉ có viêm đường hô hấp, mà các triệu chứng ung thư các bộ phận khác cũng xuất hiện ngày càng nhiều, mà nguyên nhân chủ yếu là là đường hô hấp. Nhiều chất độc không màu không mùi, không vị, khi phát tán trong không khí thì phủ kín một vùng rộng lớn. Những biểu hiện thường không lộ ra ngay lập tức, mà sau một thời gian mới bắt đầu hiện ra. Lúc đó chất độc đã ngấm và cơ hội chữa khỏi đã ít đi rất nhiều. Vì vậy mà việc trang bị mặt nạ phòng độc hay các thiết bị bảo hộ lao động khác, là một việc là cấp thiết và không thể bỏ qua.

mat-na-phong-doc-gia-re
bán mặt nạ phòng độc 2 phin lọc 3M – Mỹ

Môi trường làm việc của bạn như thế nào. Địa điểm ra sao, có gần nguồn chất độc nào không. Đặc điểm của loại chất độc đó là gì. Khi đó, bạn có thể chọn loại mặt nạ phòng độc giá rẻ phù hợp và loại phin lọc thích hợp. Than hoạt tính bên trong phin lọc sau một thời gian sử dụng, dần mất đi tác dụng. Một khi than hoạt tính trong bộ lọc không còn tác dụng thì bộ lọc đó không thể đảm bảo được sức khỏe cho bạn. Cho nên sau một thời gian các bạn nên kiểm tra và thay mới bộ phin lọc mới.

Việc lựa chọn thương hiệu mặt nạ cũng khá quan trọng. Ví dụ như  3M luôn đảm bảo về cấu tạo và chất lượng. Kiểu dáng và mẫu mã cũng đa dạng, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, trong đó có loại phù hợp với khuôn mặt đặc trưng của người châu Á. Trong khi có nhiều nhãn hiệu khác thiết kế theo tiêu chuẩn chấu Âu, dù chức năng có tốt nhưng không phù hợp với khuôn mặt người Việt Nam, khiến người đeo cảm giác không thoải mái, khó chịu trong quá trình sử dụng.

Bảo hộ lao động HanKo chuyên bán các loại phụ kiện phin lọc độc, mặt nạ phòng độc phong phú. Vì hầu như mặt nạ phòng độc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn dù là phin bán kèm mặt nạ. Chính vì việc phải thường xuyên thay phin lọc định kì.

Bên cạnh đó thì việc lựa chọn mặt nạ phòng độc chất lượng tại công ty bảo hộ lao động HanKo là thông thái nhất. Để hiểu hơn về các loại mặt nạ phòng độc, các bạn có thể liên hệ chuyên gia tư vấn . Mr Vinh – 0906 119 223 để được tư vấn chu đáo nhất.

Ngoài việc cung cấp trang thiết bị bảo vệ đường hô hấp, mặt nạ phòng độc công ty chúng tôi sản xuất cung cấp nhiều đồ bảo hộ lao động khác. Quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động sản phẩm đảm bảo chất lượng giá thành tốt nhất ở Hà Nội.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X