Chuyên bán dây đai an toàn đảm bảo chất lượng

Chuyên bán dây đai an toàn đảm bảo chất lượng.

Dây đai an toàn chất lượng giá rẻ tại công ty bảo hộ lao động HanKo, công ty chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu các dòng day dai an toan chất lượng cao như: Dây an toàn SSEDA Hàn Quốc, dây an toàn KUKJE Hàn Quốc, dây an toàn Đài Loan,  dây an toàn STOP Hàn Quốc, dây đai an toàn Malaysia, dây an toàn HanKo, dây an toàn Pháp, dây an toàn ADELA.

day-dai-an-toan-dam-bao-chat-luong
Dây đai an toàn toàn thân Hàn Quốc

Nguyên nhận tai nạn trong lao động và cách khắc phục.

Công trường xây dựng những tòa cao ốc là nơi ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến những tai nạn thương tâm, như rơi giàn giáo, vật liệu xây dựng rơi vào người… Để đảm bảo an toàn cho người lao động thì bắt buộc các chủ thầu, chủ đầu tư dự án hay chính mỗi người lao động phải có ý thức trách nhiệm trang bị dây đai an toàn cần thiết nhằm hạn chế tránh các trường hợp thương tâm đáng tiếc có thể xảy ra.

Đáp ứng nhu cầu an toàn trong lao động sản xuất do đó công ty bảo hộ lao động HanKo có bán các thiết bị an toàn trên cao như: Lưới chống vật rơi, lưới bao che công trình xây dựng,  …. Tất cả sản phẩm bao ho lao dong của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Vật liệu làm day dai an toan.
Dây đai an toàn được làm từ những chất liệu tốt và an toàn nhất, màu chủ yếu là xanh, vàng. Rất thích hợp để phục vụ cho việc công việc cần thi công trên cao, công trường, nhà cao tầng.
Thực trạng hiện nay, tại rất nhiều công trình xây dựng, mọi người đều không chú trọng đến an toàn trên cao cho người lao động, dàn giáo thiết kế không chắc chắn, không dây an toàn, không lưới bảo vệ…. Nên tỷ lệ tai nạn lao động ngày càng tăng cao trong khối ngành xây dựng như hiện nay.

day-dai-an-toan-dam-bao-chat-luong-03
Dây đai toàn thân Malaysia

Với mục tiêu, cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng nhất  có các sản phẩm dây đai an toàn đang được tiêu thụ với số lượng lớn như:
Dây đai an toàn A4 Hòa Bình, dây an toàn Nhật Quang, dây an toàn HanKo các loại dây đai an toàn SSEDA Hàn Quốc, dây đai an toàn Đài Loan, Malaysia.. chất lượng giá tốt nhất.

Không những chất lượng cực kì đảm bảo, còn có giá cả hết sức hợp lý, bên cạnh đó chính vì chất lượng đảm bảo, người sử dụng không cần phải thay đổi dây đai an toàn nhiều lần, nên cũng giảm được phần nào chi phí trong quá trình sản xuất.
Dây đai an toàn KUKJE Hàn Quốc thường được sản xuất từ sợi tổng hợp loại mới. Chịu được tải trọng của một người lớn với mức cân nặng tối đa là hơn 500 kg. Với các màu thường thấy nhất là xanh, cam, vàng, thực sự an toàn. Móc dây đai an toàn KUKJE Hàn Quốc bằng inox ít bị oxy hóa, ít bị ảnh hưởng do các tác nhân hóa học bên ngoài. Có loại toàn thân, bán toàn thân móc to móc nhỏ và loại nút bấm tự động. Kiểu dáng phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.
Dây đai an toàn KUKJE Hàn Quốc đáp ứng các yêu cầu chất lượng và đã được cấp chứng nhận EU, chứng nhận trong nước ( ISO 9001; ISO 14001).

day-dai-an-toan-chat-luong-04
những đồ bảo hộ lao động cần thiết khi thi công trên cao

Sau 6 tháng cần phải mang dây đai an toàn đi test về khả năng chịu trọng lượng lớn bằng các loại máy chuyên nghiệp, độ chính xác cao. Quá 2 năm thì thử với lực 225kg, ít hơn 2 năm thì 300kg. Thời gian thử tải trọng là 5 phút. Sau đó kiểm tra các lỗi có thể đến từ móc, các đường chỉ và khóa.
dây đai an toàn Hàn Quốc sau khi thử cũng cần được đánh dấu cẩn thận để biết chính xác tình trạng của từng dây riêng lẻ. Chỉ những dây có đủ tiêu chuẩn mới được sử dụng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm dây đai an toàn tại công ty bảo hộ lao động HanKo có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các công nhân làm việc trên độ cao nguy hiểm, giúp cân đối toàn thân, tránh hiện tượng vặn mỏi khi làm việc trong thời gian dài. Qúy khách xem thêm sản phẩm liên quan quần áo bảo hộ lao động chất lượng giá tốt.

LAO ĐỘNG PHẢI AN TOÀN – AN TOÀN MỚI LAO ĐỘNG

Thông tin chi tiết xin liên hệ. Hotline: 0906 119 223 – 0974487025

Email: bhldhanko@gmail.com

Trân trọng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X