Chuyên bán găng tay bảo hộ lao động chất lượng ở Hà Nội

Chuyên bán găng tay bảo hộ lao động chất lượng ở Hà Nội

HanKo công ty chuyên cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng uy tín tại Hà Nội, sản phẩm găng tay bảo hộ lao động tại công ty HanKo chúng tôi mang đến cho bạn an toàn đôi bàn tay và tận hưởng một sức khỏe tốt nhất. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng giá cả cạnh tranh nhất, phần lớn găng tay cao su, găng tay da hàn được nhập khẩu từ các nước, các thương hiệu bảo hộ lao động uy tín trên thế giới, hoặc do các cơ sở, sản phẩm găng tay bảo hộ lao động trong nước sản xuất và đã qua kiểm định về chất lượng an toàn. Ngoài những loại găng tay bảo hộ lao động thông thường, chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều loại găng tay bảo hộ lao động đặc thù cho những ngành có tính chất công việc riêng biệt.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-01
găng tay cao su y tế Malaysia
  • Găng tay chống cắt, chống đâm xuyên
  • Găng tay da hàn nhập khẩu
  • Găng tay chống tĩnh điện
  • Găng tay cao su y tế

Mỗi loại găng tay bảo hộ lao động được sử dụng phù hợp trong các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng, và các ngành công nghiệp nặng khác. Găng tay sợi cotton phủ cao su chất liệu Latex có tính năng thông gió tốt, dễ sử dụng, cổ tay ôm sát dài 10cm, phù hợp sử dụng trong cơ khí và xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, môi trường ướt, chống trượt. Găng tay sợi polyester được phủ một lớp cao su nitrile, trên lòng bàn tay và các ngón tay, cổ tay đan có khả năng co giãn cao.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-02
găng tay sợi cotton loại 50 g viền đỏ

Sử dụng phù hợp trong các công việc ngành cơ khí, tiếp xúc các loại dầu mỡ. Đặc biệt găng tay bảo hộ lao động bao khít ngón tay và bàn tay vì vậy cảm giác cầm vật rất thật. Găng tay bảo hộ lao động này không chứa bất kỳ các chất gây ung thu hoặc gây dị ứng. Găng tay chống cắt Polyethylene, phía lòng bàn tay được tăng cường lớp Polyurethane có tính năng chống cắt và làm tăng độ bám.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm nhiều loại găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu khác chất lượng giá rẻ nhất, bảo hộ lao động HanKo chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm bảo hộ đạt đúng các tiêu chuẩn về an toàn quốc tế.

Bảo hộ lao động HanKo niềm tin yêu của người lao động

HanKo với phương châm mang tới người lao động sử dụng sản phẩm bảo hộ an toàn và giá thành tích kiệm nhất luôn tạo ra cho khách hàng lợi ích nhất.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ. Phòng kinh doanh – Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X