Chuyên bán găng tay bảo hộ lao động tiêu chuẩn quốc tế

Chuyên bán găng tay bảo hộ lao động tiêu chuẩn quốc tế

Găng tay bảo hộ lao động bán tại công ty HanKo chất lượng giá rẻ nhất sản phẩm đa dạng như găng tay cao su, găng tay da hàn, găng tay sợi, găng cách điện test tiêu chuẩn quốc tế.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-tieu-chuan-quoc-te-gia-re-nhat
Găng tay dệt kim tráng nhựa

Công ty HanKo chuyên phân phối và cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà, thì vấn đề bảo hộ cũng ngày càng được quan tâm hơn.

Các loại găng tay bảo hộ lao động chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng những nhu cầu căn bản về bảo hộ.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-tieu-chuan-quoc-te
Chuyên bán găng tay bảo hộ lao động tiêu chuẩn quốc tế

Găng tay bảo hộ chất lượng bán tại công ty HanKo.

Các loại găng tay bảo hộ lao động như: Găng tay vải bạt, găng tay vải cotton được chúng tôi sản xuất, phân phối trên thị trường rộng khắp cả nước.
Găng tay chống hoá chất được nhập khẩu từ Malaysia, Nga, Trung Quốc với chất lượng đã được chứng nhận từ các cơ quan thẩm định có thẩm quyền.
Khác với các loại găng tay bảo hộ lao động bán tràn lan trên thị trường khác, găng tay bảo hộ của chúng tôi luôn luôn có chứng chỉ xuất xứ rõ ràng, bán ra thị trường với mức giá hợp lý và cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Găng tay bảo hộ chống tĩnh điện:

Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện được làm từ loại vải chống tĩnh điện, có khả năng cách điện cao, giúp người dùng an tâm khi thao tác làm việc hay vô tình tiếp xúc với dòng điện, các vật dẫn điện. Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ tiên tiến và đã được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng.

Găng tay bảo hộ phủ hạt cao su:

Sản phẩm được thiết kế với các sợi vải tĩnh điện màu trắng, để phù hợp với môi trường làm việc trong phòng thí nghiệm. Ngoài đặc tính cách điện thì sản phẩm còn có khả năng chống trơn trượt khi cầm nắm các vật dụng trong phòng thí nghiệm như bình thủy tinh dễ vỡ.

Lao động chân tay vất vả, lại hay phải tiếp xúc với những tác nhân gây hại cho da chính vì vậy mà người lao động cần sử dụng găng tay sợi hạt nhựa giúp bạn thoải mái khi làm việc và đạt được hiệu quả công việc cao. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng tốt. Găng tay bảo hộ của công ty HanKo  kết hợp giữa màu trắng pha vàng, hay pha cam, nổi bật kể cả trong môi trường làm việc ít ánh sáng.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-tieu-chuan-quoc-te-02
Găng tay bảo hộ lao động dệt kim trắng nhựa nhập khẩu

Các loại găng tay bảo hộ nhập khẩu.

Các loại  được sử dụng phù hợp trong các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng, và các ngành công nghiệp nặng khác. Găng tay len cotton phủ cao su chất liệu Latex có tính năng thông gió tốt, dễ sử dụng, cổ tay ôm sát dài 7cm, phù hợp sử dụng trong cơ khí và xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, môi trường ướt, chống trượt. Găng tay bảo hộ sợi polyester được phủ một lớp cao su nitrile, trên lòng bàn tay và các ngón tay, cổ tay đan có khả năng co giãn cao.

Sử dụng phù hợp trong các công việc ngành cơ khí, tiếp xúc các loại dầu mỡ. Đặc biệt găng tay  bao khít ngón tay và bàn tay vì vậy cảm giác cầm vật rất thật. Găng tay này không chứa bất kỳ các chất gây ung thu hoặc gây dị ứng. Găng tay chống cắt Polyethylene, phía lòng bàn tay được tăng cường lớp Polyurethane có tính năng chống cắt và làm tăng độ bám.

Những loại găng tay chống hóa chất.

Là loại găng tay chống hóa chất và các chất lỏng được làm bằng cao su, chất lượng đảm bảo, dễ thao tác.

Găng tay được thiết kế để xử lý các Acid vô cơ, alkalis, dầu, mỡ và các hợp chất khác. Phù hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, sơn, nông nghiệp, in ấn và nhiều ứng dụng khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được chăm sóc tận tình nhất, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.

Phòng kinh doanh. Hotline: 0906119223 – 0974487025

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X