Chuyên bán mặt nạ hàn đội đầu, cầm tay tại Hà Nội

Chuyên bán mặt nạ hàn đội đầu, cầm tay tại Hà Nội. Công ty bảo hộ lao động HanKo đại lý phân phối dụng cụ bảo hộ lao động thợ hàn chất lượng giá tốt uy tín.

Hàn là thao tác sử dụng các kim loại, hợp kim hay khí hóa học ở nhiệt độ cao để tạo ra các liên kết không thể tách dời. Ngày nay, hàn được sử dụng rộng rãi nhờ tính ứng dụng cao, khả năng kết nối hầu hết các kim loại không đồng chất. Tuy nhiên, đây cũng là công việc gây ra nhiều nguy cơ bệnh tật đối với người lao động.

mat-na-han-doi-dau-02
mặt nạ hàn đội đầu Đài Loan

Mặt nạ hàn đội đầu – mạng che mặt. Công cụ này cũng có tác dụng gần giống như kính bảo hộ lao động. Tấm kính che bao gồm phần khung kính làm bằng kim loại hoặc nhựa chịu nhiệt, kháng lực và phần mắt kính có khả năng lọc sáng.

Người công nhân thợ hàn phải tiếp xúc công việc hằng ngày là tiếp xúc các mối hàn tại xưởng công nghiệp. Để hạn chế các tác hại đến mặt hàn đội đầu – mặt nạ hàn cầm tay bạn cần trang bị đồ bảo hộ lao động đầy đủ như các loại mặt nạ trùm đầu, găng tay da hàn dài, quần áo da hàn chống nóng, chống cháy, cạp bó tay da hàn. Nhưng các sản phẩm bảo hộ lao động này cần đảm bảo chất lượng và hơn nữa giá cả phải phù hợp với tài chính người lao động,

Quý khách đến với công ty bảo hộ lao động HanKo hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ bảo hộ lao động cũng như phong cách phục vụ nhân viên công ty về  bảo hộ lao động.

+ Mặt nạ hàn đội đầu Đài Loan

+ Mặt nạ hàn cầm tay

+ Mặt nạ hàn đội đầu có lò xo kết hợp mũ bảo hộ

+ Mạng che mặt Đài Loan

+ Mặt nạ hàn đội đầu Việt Nam giá rẻ

Mặt nạ hàn đội đầu được sản xuất tại Việt Nam. Trong dây chuyền sản xuất hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng khâu. Được đánh giá chất lượng bởi các chuyên gia hàng. Dùng thử nghiệm chất lượng trước khi đưa ra bán trên thị trường thường.

Mũ hàn chùm đầu bằng da NP-901 Blue Eagle – Đài Loan nhẹ rất thích hợp cho hàn Hồ Quang đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Kính hàn đạt tiêu chuẩn: ANSI Z87.1

Sử dụng nhiều trong các xưởng cơ khí, ô tô nhằm bảo vệ mắt, tránh các tác hại từ tia laze từ mối hàn.

quý khách xem thêm sản phẩm cùng ngành: Quần áo bảo hộ lao động

Quý khách cần tư vấn liên hệ hotline 0906 119 223ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X