Chuyên doanh thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc tại Hà Nội

Chuyên doanh thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc tại Hà NộiCông ty bảo hộ lao động HanKo nhà phân phối chính mặt hàng đồ bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ nhất thị trường.

Bảo hộ lao động là mặt hàng cần thiết cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc đa dạng , chất lượng và giá thành cạnh tranh.

bao-ho-lao-dong-01
HANKO – Nhà phân phối thiết bị bảo hộ Hàn Quốc chính hãng giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Đồ dùng bảo hộ Hàn Quốc trong những năm gần đây rất được ưa chuộng và đánh giá cao ở các nước phát triển cũng như đang phát triển, và Việt Nam là một trong những nước dùng trang thiết bị bảo hộ lao động nhiều.

Sở dĩ lượng tiêu thụ nhiều là nhờ vào chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phù hợp. Đấy là những lý do mà bảo hộ lap động Hàn Quốc chiếm lĩnh phần lớn thị trường bảo hộ lao động ở Việt Nam.

Chúng tôi có đầy đủ đồ dùng trang thiết bị bảo hô lao động Hàn Quốc.

  1. Quần áo đồng phục bảo hộ may đo bán sẵn vải PangRim Hàn Quốc: Vải PangRim được biết đến là dòng vải cao cấp. Có nhiều ưu điểm như: Kiểu dáng sang trọng, chất liệu sợi tự nhiên, cotton thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

2.Giày bảo hộ Hàn Quốc nhiều loại như: giày Ziben, giày k2, giày COV… Chất lượng tùy thuộc vào giá thành sản phẩm. Nếu công việc đi lại nhiều, hay cần độ an toàn cao thì giày Hàn Quốc là lựa chọn rất phù hợp.

  1. Mũ bảo hộ Hàn Quốc như: Mũ SSEDA, KUKIE, COV, SSTOP… Với chất liệu nhựa ABS tốt, và kiểu dáng mũ đẹp, nhiều mầu sắc cho nhiều lĩnh vực, mũ Hàn Quốc đem lại sự an toàn cao cho người lao động.
  2. Dây đai an toàn Hàn Quốc của các hãng như: SSEDA, KUKIE,SSTOP, có nhiều giá khác nhau tùy theo dây móc đơn, dây kép, dây nhôm, dây sắt …

Trên là một số mặt hàng bảo hộ lao động Hàn Quốc tại công ty chúng tôi quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X