Công nhân cần được trang bị bảo hộ lao động

Công nhân cần được trang bị bảo hộ lao động. Công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động chất lượng. Lao động an toàn chỉ trong điều kiện trang thiết bị đồ dùng bảo hộ đầy đủ:

Vấn đề về đảm bảo an toàn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các doanh nghiệp nói riêng, và của Đảng và nhà nước ta nói chung. Vì vậy để đảm bảo an toàn trong lao động cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động chất lượng cho công nhân.

Lao động là nơi có thể ẩn chứa những yếu tố nguy hiểm, rủi ro nhất định. Tuy nhiên để giảm thiểu, và phòng tránh tai nạn trong lao động thì cần phải có biện pháp tích cực và hiệu quả.

bao-ho-lao-dong-02

Đồ bảo hộ lao động công nhân

Công tác bảo hộ lao động là một trong những nhiệm vụ quan trọng đó. Người lao động chỉ thật sự an toàn khi họ được làm việc trong một môi trường có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, cũng như điều kiện về vấn đề bảo hộ cơ thể, tránh khỏi tác hại do bệnh nghề nghiệp mang lại, và những rủi ro có thể xảy ra.

Tại công ty bảo hộ Hanko có đầy đủ đồ dùng trang thiết bị đồ bảo hộ lao động chất lượng. Công ty chúng tôi luôn sẵn hàng để phục vụ quý khách được tốt nhất. Sau đây là các danh mục sản phẩm bảo hộ lao động của công ty HanKo:

Mũ bảo hộ các loại: Mũ bảo hộ có đầy đủ ở các lĩnh vực khác nhau, từ mũ nhựa, đến mũ cối quân nhu, mũ len chống lạnh…, tại kho hàng của chúng tôi có hàng trong nước và hàng nhập khẩu. Đối với các loại mũ bảo hộ lao động có mũ nhựa Việt Nam, có mũ Nhật Quang, mũ Thùy Dương, mũ Bảo Bình… Dòng mũ nhựa nhập khẩu có mũ Hàn Quốc, mũ Malaysia, mũ Pháp…

Quần áo bảo hộ: có quần áo may sẵn và hàng đặt may theo yêu cầu. Chất liệu chủ yếu là vải păngzim, vải kaki Nam Định, vải bạt… Ngoài ra thì còn có nhiều loại quần áo bảo hộ khác.

Giày bảo hộ lao động: Chủ yếu là các giày da chống dầu mỡ trơn trượt, chống sắt, chống định, và sự va đập mạnh… Có đầy đủ hàng trong nước cũng như các loại giày nhập khẩu.

Khẩu trang và mặt nạ phòng độc: đây là đồ dùng bảo hộ lao động dùng để bảo vệ đường hô hấp. Người lao động làm việc trong môi trường có bụi, khí thải, hóa chất đều là những thứ độc hại. Vì thế cần được trang bị khẩu trang phòng độc, mặt nạ phòng độc.

Dây đai an toàn: Khi người lao động làm việc ở trên cao, hay độ sâu thì dây đai an toàn là biện pháp tối ưu nhất, cho sự an toàn của người lao động.

Các thiết bị an toàn giao thông: đối với các công trình xây dựng cầu đường cho đến nhà ở, khu công nghiệp, trường học… thì không thể thiếu những đồ dùng giao thông an toàn được.

Tại công ty chúng tôi còn có rất nhiều các mặt hàng sản phẩm bảo hộ lao động khác cho nhiều lĩnh vực khác nhau, quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline 0906 119 223, hoặc qua Email:bhldhanko@gmail.com để chúng tôi trả lời yêu cầu quý khách.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X