Công ty bán bình chữa cháy có kiểm định chất lượng tại Hà Nội

Công ty bán bình chữa cháy có kiểm định chất lượng tại Hà Nội

Công ty bảo hộ lao động HanKo với kinh nhiệm trong ngành phòng chống cháy nổ ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị phòng chống cháy nổ chất lượng uy tín nhất tại Hà Nội.

Bình chữa cháy thiết bị phòng chống cháy nổ không thể thiếu cho các toàn nhà cao tầng hiện nay.

Như chúng ta đã biết, ngày càng nhiều những vụ cháy nổ với quy mô lớn và hậu quả mà nó gây ra rất nghiêm trọng, tiêu tốn nhiều tỷ đồng của nhà nước. Mà nguyên nhân là sự chủ quan thiếu cẩn trọng trong việc trang bị những thiết bị phòng cháy như bình chữa cháy, bình chữa cháy bột, bình chữa cháy khí CO2. Bình chữa cháy một thiết bị bảo hộ phòng chống cháy nổ hiệu quả an toàn nhất với tiếp diện nhỏ gọn chỉ chiếm một góc diện tích nho nhỏ ở nơi quan sát tốt nhất cầu thang, nhưng có tác dụng vô cùng to lớn đối với ngôi nhà và tài sản của bạn.

binh-chua-chay-01
Bình chữa cháy khí CO2 MT3 và Bình chữa cháy MFZ4

Các loại bình chữa cháy chúng tôi đang bán trên thị trường có tem kiểm định của bộ công an PCCC.

Bình chữa cháy bột: MFZ1, MFZ2, MFZ4, MFZ8,..

Bình chữa cháy khí: MT3, MT24,…

Nếu như chúng ta có biện pháp phòng chống cháy nổ và sử dụng các trang thiết bị chữa cháy tại chỗ thì thiệt hại mà các vụ hỏa hoạn gây ra sẽ giảm đi đáng kể.

Lắp đặt thiết bị chữa cháy cho các công trình xây dựng.

Ngày nay việc lắp đặt thiết bị báo cháy cho các tòa nhà, nhà máy, cấp bình cứu hỏa, mặt nạ phòng độc, trang phục chống cháy cho các công trình, tòa nhà lớn nhỏ đang là yêu cầu không thể thiếu. Thiết bị báo hiệu cháy giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tai nạn hỏa hoạn có thể gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho đất nước.

binh-chua-chay-02
Bình chữa cháy khí CO2

Hệ thống báo cháy và sử lý thông minh nhất.

Trang thiết bị phòng cháy được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho cho quý khách các tiện ích như sẽ thông báo cho bạn chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy giúp bạn phát hiện nguy cơ cháy từ sớm , từ đó có biện pháp loại trừ một cách tốt nhất. Trong trường hợp vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không kịp loại trừ để nguy cơ gây cháy chuyển thành đám cháy thì hệ thống chữa cháy tự động sẽ giúp bạn dập đám cháy một cách nhanh nhất mà không cần bất cứ một tác động nào của bạn.

HanKo cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng có tem kiểm định của bộ công an phòng cháy chữa cháy Hà Nội.

Dịch vụ tốt nhất

Công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

Quý khách cần tư vấn liên hệ. Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X